1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng - 6 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng có đủ mọi dịch vụ chăm sóc răng cho bạn lựa chọn: Làm răng giả, Làm trắng răng, Sâu răng – Hàn răng, Điều trị tủy răng.

Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng -1

NHA KHOA HỒ HOÀNG DŨNG

+ Địa chỉ: 6 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0437472551

- Theo bạn, cách nào để gây ấn tượng với người đối diện ngay lần đầu gặp gỡ? Một khuôn mặt đẹp? Một vóc dáng cân đối? Đôi khi chỉ cần là hàm răng trắng, nụ cười xinh…sẽ giúp bạn ghi điểm hoàn hảo. Điều đó đòi hỏi bạn không ít thời gian, công sức để chăm lo cho góc con người của mình. Nhằm giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, chúng tôi xin giới thiệu với bạn Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng - để nụ cười luôn tỏa sáng trên môi bạn.

- Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng được biết đến như là một thương hiệu cao cấp trong ngành Nha Khoa Tại Hà Nội. Gồm một hệ thống các phòng khám cao cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội, Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng có đủ mọi dịch vụ chăm sóc răng cho bạn lựa chọn: Làm răng giả; Làm trắng răng; Sâu răng – Hàn răng; Điều trị tủy răng, Nắn chỉnh răng, Nha khoa trẻ em, Răng giả gắn chặt, Gắn kim cương lên răng; Răng giả tháo lắp; Chăm sóc răng miệng; Công nghệ vô trùng…

Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng -2

- Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng tạo dựng uy tín và sự tin tưởng nơi khách hàng bởi trang thiết bị hiện đại nhất. Tọa lạc trên con phố Trần Duy Hưng, trung tâm của Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng là cả một tòa nhà 5 tầng được thiết kế hoàn toàn đồng bộ và chuyên biệt để phục vụ cho dịch vụ nha khoa cao cấp: Phòng khử trùng tiêu chuẩn Châu Âu, phòng kỹ thuật, phòng khám và tư vấn, phòng Điều trị, phòng tự vệ sinh răng miệng, phòng đặt chỗ và phòng nha trẻ em. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn để mang đến chất lượng phục vụ cao nhất cho khách hàng.

Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng -3

- Đến với Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng, bạn sẽ được sự chăm sóc của đội ngũ chuyên gia, Y Bác sĩ chuyên môn cao, chuyên sâu trong ngành Nha: Bác sĩ nắn chỉnh răng, Bác sĩ phẫu thuật và cấy ghép răng, Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, Bác sĩ chữa tuỷ răng,… được đào tạo ở nước ngoài và luôn cập nhật các kỹ thuật và thiết bị mới nhất tại các hội thảo nghành Nha Khoa thường niên trong và ngoài nước.

- Không chỉ là chăm sóc răng miệng, Hồ Hoàng Dũng còn giúp bạn cảm nhận hạnh phúc trong từng liệu trình.

- Hãy đến với Nha Khoa Hồ Hoàng Dũng để sáng bừng sức sống với nụ cười xinh bạn nhé!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Master - 6A Trần Hưng Đạo, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác