1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha khoa Cali - 58 phố Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm

Nha khoa Cali tiền thân là trung tâm răng hàm mặt mỹ châu thành lập vào tháng 12/2000. Răng Hàm Mặt quốc tế Cali có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Nha khoa Cali -1

NHA KHOA QUỐC TẾ CALI

+ Địa chỉ: 58 phố Thợ Nhuộm , Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0439933830

- Nha khoa Cali tiền thân là trung tâm răng hàm mặt mỹ châu thành lập vào tháng 12/2000. Răng Hàm Mặt quốc tế Cali có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt, thực tế kinh nghiệm lâm sàng phong phú, liên tục cập nhật những kiến thức và kĩ năng lâm sàng mới nhất, ứng dụng những tiến bộ khoa học kĩ thuật về nha khoa của Hoa Kỳ, EU,...cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Nha Khoa Tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên phục vụ có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, thái độ ân cần chu đáo với bệnh nhân.

Nha khoa Cali -2

- Cơ sở hạ tầng rộng rãi, phòng điều trị sạch sẽ, dụng cụ khám chữa bệnh vô trùng tuyệt đối nên tạo được cảm giác thoải mái và tin tưởng cho bệnh nhân. cùng với trang thiết bị tân tiến, sự phối hợp ăn ý giữa các bác sĩ phục hình và kỹ thuật viên ở labo, sẽ tạo cho quý vị 1 hàm răng đẹp với nụ cười hoàn hảo.

Nha khoa Cali -3

- Khi nói đến sức khỏe thì sức khỏe răng miệng luôn là yếu tố vô cùng quan trọng đối với con người. Răng miệng cấu tạo nên việc phát âm cũng như quyết định tính thẩm mỹ của con người, thêm vào đó sở hữu một nụ cười đẹp và khỏe mạnh là ưu thế vượt trội của bạn trong quan hệ xã hội, trong giao tiếp kinh doanh.

- Vì thế mà có câu "cái răng cái tóc là góc con người". Sức khỏe răng miệng tốt thường được liên tưởng với hình ảnh một nụ cười xinh, một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng, đều đặn và điều đó giúp bạn tự tin để thành công hơn.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Phạm Dương - 52 (P-Tower - Tầng 5), Bà Triệu, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm

Nguồn: nha khoa.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác