1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha khoa Minh Sơn - 18 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nha khoa Minh Sơn đảm bảo mang đến cho bạn một công nghệ hàn trám tiên tiến, giúp cho quá trình làm răng thẩm mỹ đạt được hiệu quả lâu dài nhất.

 Nha khoa Minh Sơn -1

NHA KHOA MINH SƠN

+ Địa chỉ: 18 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 39 345 967

- Công nghệ mới hàn trám răng tại nha khoa Minh Sơn là một giải pháp hiệu quả cho hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng, giúp khắc phục tối đa những nhược điểm của bản thân chất liệu cũng như kéo dài thời gian của vết trám, giúp gia tăng độ bền tối đa cho vết trám.

- Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, Nha khoa Minh Sơn đảm bảo mang đến cho bạn một công nghệ hàn trám tiên tiến, giúp cho quá trình làm răng thẩm mỹ đạt được hiệu quả lâu dài nhất.

- Nha khoa Minh Sơn là Nha Khoa Tại Hà Nội luôn đi đầu trong việc chủ động tích cực cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

Nha khoa Minh Sơn -2

- Là Trung tâm nha khoa duy nhất có labo đầy đủ máy móc hiện đại nhất và quy trình sản xuất đúng quy chuẩn để trực tiếp sản xuất ra răng sứ cao cấp có độ chính xác và sức chịu đựng lớn, độ tinh tế thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

- Trung tâm có đội ngũ chuyên gia cao cấp đến từ Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, các giáo sư giỏi ở nước ngoài trực tiếp huấn luyện, cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới và hỗ trợ tư vấn, điều trị các trường hợp khó khăn về nha khoa.

Nha khoa Minh Sơn -3

- Khách hàng đến trung tâm Nha khoa Minh Sơn sẽ được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, hiệu quả và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất.

- Nha khoa Minh Sơn có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng, trang thiết bị hiện đại, phòng khám rộng rãi, thoáng mát …Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Tuấn Vân - 19 Hàng Cót, Hàng Mã, Hoàn Kiếm

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác