1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha Khoa Tuấn Vân - 19 Hàng Cót, Hàng Mã, Hoàn Kiếm

Nha Khoa Tuấn Vân tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao được thành lập trên 15 năm với sự “Uy tín - Chất lượng - Y đức” đã tạo nên thương hiệu.

Nha Khoa Tuấn Vân -1

NHA KHOA TUẤN VÂN

+ Địa chỉ: 19 Hàng Cót, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3927 3919

- Xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất!

- Sự quan tâm của quí vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Nha Khoa Tuấn Vân bắt đầu triển khai hoạt động từ ngày 02 / 06 / 1998 theo giấy phép hành nghề do giám đốc Sở Y tế Hà Nội cấp. Lấy mô hình một phòng khám Nha Khoa Tại Hà Nội lấy châu âu làm mẫu.

- Phòng khám khang trang sạch sẽ với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ mọi dịch vụ với phương tiện chẩn đoán và điều trị sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu răng miệng mà Quý khách mong muốn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người một nụ cười tỏa sáng tự tin, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nha Khoa Tuấn Vân -2

- Nha Khoa Tuấn Vân tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao được thành lập trên 15 năm với sự “Uy tín - Chất lượng - Y đức” đã tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng.

- Lấy tiêu chí: Hiện đại, chất lượng, an toàn, mang lại nụ cười đẹp cho quí khách, để xây dựng thương hiệu Nha Khoa Tuấn Vân ngày càng lớn. Đến với Nha khoa tuấn vân quí vị sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo với đội ngũ Bác Sỹ năng động, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị.

Nha Khoa Tuấn Vân -3

- Đội ngũ Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt chuyên môn cao, trên 15 năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho Khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng của bất cứ dịch vụ điều trị nào từ đơn giản đến phức tạp.

- Ngày thành lập phòng khám: 02-06-1998. 

- Địa chỉ: 67A phố Hàng Cót, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm , Hà nội.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Anh Đào - 40 Bát Đàn, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nguồn: nha khoa.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác