1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Gò Vấp

Nha Khoa Nhật Phúc - 19A Đường Số 8, Phường 11 , Gò Vấp

Nha Khoa Nhật Phúc luôn sẵn sang lắng nghe, thảo luận và tư vấn đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của bạn.

Nha Khoa Nhật Phúc -1

NHA KHOA NHẬT PHÚC

+ Địa chỉ: 19A Đường Số 8, Phường 11 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0918.427.971

- Quy trình trồng răng sứ Titan tại Nha Khoa Nhật Phúc:

+ Giai đoạn 1:

- Trong một số trường hợp không cần phải chữa tủy trước khi làm răng sứ. Đối với những răng bị mẻ và vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi phục hình răng sứ.

+ Giai đoạn 2:

- Khi công đoạn điều trị tủy đã được thực hiện xong, tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp mỏng ở bên ngoài những răng đã được chưa tủy. Bạn cũng không nên e ngại vì đã có răng tạm cho bạn sử dụng trong thời gian chờ gắn phục hình sứ vĩnh viễn.

- Việc lấy dấu răng cũng được thực hiện cùng lúc này. Những thông tin cần thiết như hình dáng, màu sắc, vị trí răng, loại răng sứ nào hay những yêu cầu kỹ thuật khác sẽ được chuyển đến kỹ thuật viên Labo. Công đoạn chế tạo răng được những kỹ thuật viên này hoàn tất.

Nha Khoa Nhật Phúc -2

+ Giai đoạn 3:

- Khi răng sứ được hoàn tất, bác sĩ sẽ thử nghiệm trên bệnh nhân trước. Nếu những yêu cầu kỹ thuật được áp ứng tốt như màu sắc hợp với những răng kế bên, hình dạng tương đồng, độ khít sát với đường viền nướu… và được sự đồng ý của bệnh nhân thì răng sứ mới được gắn vĩnh viễn lên nướu.

- Lương y như từ mẫu”, Nha Khoa Nhật Phúc thấu hiểu nỗi đau và sự lo lắng của bạn. Một lời động viên đúng lúc, một cử chỉ nhẹ nhàng của bác sĩ giúp bạn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi thực hiện các dịch vụ răng miệng tại đây. Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, luôn bắt kịp các kỹ thuật mới trong việc điều trị nha khoa trên thế giới và hệ thống vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hiệp hôi Nha Khoa tại TPHCM đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe và một nụ cười tỏa sáng rạng ngời.

- Ngoài ra, mỗi người đều có một yêu cầu thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng khác nhau, do đó Nha Khoa Nhật Phúc luôn sẵn sang lắng nghe, thảo luận và tư vấn đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của bạn.

- Ngoài gói dịch vụ răng sứ Titan, Nha Khoa Nhật Phúc còn có nhiều dịch vụ khác như: trám răng, tẩy răng, trồng răng giả

- Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Hãy đến với Nha Khoa Nhật Phúc để được sở hữu một hàm răng khỏe đẹp nha bạn!.

Nha Khoa Nhật Phúc -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nguyên Khôi - 5/1 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác