1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Gò Vấp

Nha khoa Bs. Khanh - 639 Phan Văn Trị, Phường 7 , Gò Vấp

Phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế hóa. Chúng tôi quan niệm: Chất lượng điều trị là trên hết. Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Nha khoa Bs. Khanh -1

NHA KHOA BS KHANH

+ Địa chỉ: 639 Phan Văn Trị, Phường 7 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3894.2604

- Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn thật tự tin nở nụ cười thật tươi đón chào năm mới hạnh phúc và vui vẻ! Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Nha khoa Bs. Khanh mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc cho hàm răng của bạn thật sáng và khỏe để luôn tự tin trong cuộc sống!

- Nha khoa Bs. Khanh trị tận gốc răng sâu, răng sứt, mẻ, ... cho bạn hàm răng khỏe mạnh với Dịch vụ hàn răng công nghệ.

- Tại Nha khoa Bs. Khanh có nhiều chất liệu nha khoa dùng cho mục đích trám răng và việc lựa chọn chất liệu hàn răng nào tùy thuộc vào vị trí lỗ sâu, kích thước, mức độ sâu, đòi hỏi thẩm mỹ, độ bền… và nhiều yếu tố khác nữa để bác sĩ quyết định sử dụng.

Nha khoa Bs. Khanh -2

- Trước khi hàn răng khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành hàn răng bằng Fuji IX, hoặc Composite hai vật liệu có tính thẩm mỹ cao có độ cứng, độ chịu lực và chịu mòn khá tốt.

- Nha khoa Bs. Khanh: Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất trong ngành Nha Khoa tại TPHCM.

- Phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế hóa. Chúng tôi quan niệm: Chất lượng điều trị là trên hết. Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Hồng Ân - 742 Thống Nhất, Phường 15 , Gò Vấp

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác