1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Gò Vấp

Nha Khoa Phương Nam - 971 Nguyễn Kiệm, Phường 3 , Gò Vấp

Nha Khoa Phương Nam luôn nâng cấp toàn diện: phong cách phục vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, mới 100% nhập từ Hoa Kỳ, Pháp, Ðức, Nhật, Anh, Canada...

Nha Khoa Phương Nam -1

NHA KHOA PHƯƠNG NAM

+ Địa chỉ: 971 Nguyễn Kiệm, Phường 3 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3995.2135

- Với tâm huyết trên nhiều năm xây dựng và phát triển nhằm mang đến cho người dân Việt Nam những điều trị nha khoa chất lượng tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế, ý thức được tầm quan trọng của nhân tố con người.

- Với mong muốn cung cấp một dịch vụ Nha Khoa hoàn hảo, chuyên nghiệp tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế, trung tâm Nha Khoa Phương Nam luôn nâng cấp toàn diện: phong cách phục vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, mới 100% nhập từ Hoa Kỳ, Pháp, Ðức, Nhật, Anh, Canada, Thụy Sĩ, cho đến việc huấn luyện và đào tạo chuyên môn cho các Bác Sĩ, Nhân Viên, luôn cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới trong điều trị, tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu sử lý vệ sinh vô trùng nhằm đem đến sự an toàn trong điều trị cho quý khách.

- Trung tâm luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu nhập đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của các nhà sản xuất, đồng thời huấn luyện nhân viên sử dụng chuẩn các thiết bị, vật liệu nói trên. Ðến với nha khoa Phương Nam quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng dự đoán về chi phí điều trị.

Nha Khoa Phương Nam -2

- Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách để cùng tìm ra hướng điều trị thích hợp nhất, giải thích ưu khuyết điểm của từng giải pháp cụ thể để qúy khách có thể chọn lựa tùy theo dự trù tài chánh của mình. Có chương trình chăm sóc răng định kỳ để bạn luôn có hàm răng hoàn hảo nhất.

- Chắc chắn trong thời gian tới nha khoa Phương Nam sẽ tiến xa hơn nữa, nhằm phục vụ tốt hơn cho mọi người và góp một phần nhỏ để xây dựng Thương Hiệu Việt vững mạnh, sẵn sàng hội nhập với sự phát triển của Nha Khoa tại TPHCM, nhằm quyết tâm xây dựng một trung tâm Nha Khoa hiện đại, uy tín, chất lượng cao với ước vọng mọi người dân Việt Nam đều có được sự chăm sóc răng miệng cao ngang tầm Quốc Tế.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Y Đức - 534 Phan Văn Trị, Phường 7 , Gò Vấp

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác