1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Gò Vấp

Nha Khoa Nguyên Khôi - 5/1 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp

Nha Khoa Nguyên Khôi - 5/1 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp góp phần tăng sự tự tin và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ, cùng các dịch vụ nha khoa khác.

Nha Khoa Nguyên Khôi -1

NHA KHOA NGUYÊN KHÔI

+ Địa chỉ: 5/1 Quang Trung, Phường 14 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3996.7269

- Trong những năm gần đây, nhu cầu trồng răng sứ ở các Nha Khoa tại TPHCM dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ có thể thay thế những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí. Với dịch vụ trồng răng bằng Titan tại Nha Khoa Nguyên Khôi bạn sẽ có một chiếc răng nhân tạo mọc lại thay thế cho răng bị mất góp phần tăng sự tự tin và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ.

- Trong hàm răng của chúng ta, các răng không phải độc lập với nhau, mà chúng có ảnh hưởng qua lại. Khi một hay nhiều răng bị mất đi, các răng xung quanh sẽ mất điểm tựa, có xu hướng nghiêng về phía khoảng trống mất răng.

- Nếu không có biện pháp kịp thời, như phục hình răng giả hay trồng răng mới cho những chỗ trống răng thì các răng còn lại sẽ có hiện tượng bị thưa, bị xô lệch, bị thòng hay nhô răng, xương hàm bị tiêu đi gây biến dạng khuôn mặt, làm mất sức nhai, đặc biệt dễ gây sâu răng và gây một số bệnh về lợi – nướu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thẩm mỹ, nụ cười, khuôn mặt… Do đó, việc phục hồi lại những răng mất là việc rất quan trọng.

Nha Khoa Nguyên Khôi -3

- Lõi răng tại Nha Khoa Nguyên Khôi được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan nên loại này có tên là răng sứ Titan. Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Với lượng Titan cao, răng sứ titan được sử dụng tại Nha Khoa Nguyên Khôi có độ trắng sáng hoàn hảo, gốc răng không bị xám đi theo thời gian và an toàn cho sức khỏe của bạn.

- Kim loại Titan thuần y học là một kim loại phổ biến, được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, ung thư, biến dạng. Titan có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể. Đặc biệt, sứ Titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì sử dụng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch nên có thể cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh, răng suất huyết, thâm đen viền nướu.

Nha Khoa Nguyên Khôi -2

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nụ Cười - 371 Phạm Văn Chiêu, Phường 14 , Gò Vấp

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác