1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Gò Vấp

Nha Khoa Nụ Cười - 371 Phạm Văn Chiêu, Phường 14 , Gò Vấp

Đến với Nha Khoa Nụ Cười, Quý khách hàng, người thân và bạn bè sẽ thật sự hài lòng không chỉ về chất lượng phục vụ mà còn cảm nhận được bầu không khí ấm áp.

Nha Khoa Nụ Cười -1

NHA KHOA NỤ CƯỜI

+ Địa chỉ: 371 Phạm Văn Chiêu, Phường 14 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3916.1918

- Với đội ngũ Y - Bác sĩ, kỹ thuật viên có tâm đức, tay nghề, chuyên môn cao và được đào tạo thường xuyên, Nha Khoa Nụ Cười cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng.

- Nha Khoa Nụ Cười rất hân hạnh giới thiệu với Quý khách các dịch vụ chăm sóc răng miệng với kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị – vật liệu đạt tiêu chuẩn cao của các hãng sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới: Dentsply (Mỹ), 3M (Mỹ), 3D (Đức), NK.luck (Mỹ) Septodont (Pháp), Osung (Hàn Quốc), Vivadent,…

- CÓ MUÔN VÀN LÝ DO KHIẾN BẠN LUÔN NỞ NỤ CƯỜI TRÊN MÔI…” Mục đích của Nha Khoa Nụ Cười là làm tăng Ưu Thế trong chính nụ cười tự tin và rạng rỡ của Quý khách hàng.

Nha Khoa Nụ Cười -3

- Quý khách hàng quan tâm đến: Phục vụ, Chất lượng, Thời gian, Chi phí…, đó cũng chính là sự quan tâm của các Nha Khoa tại TPHCM nói chung và của chúng tôi nói riêng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp những giải pháp linh hoạt trong quá trình điều trị để mỗi quý khách hàng đều có thể chọn được dịch vụ phù hợp cho mình, đồng thời vẫn đảm bảo về chất lượng và độ bền.

- Nha Khoa Nụ Cười là người bạn Thân Thiết sẵn sàng giúp Quý khách hàng trong việc CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG vốn có liên quan chặt chẽ đến SỨC KHỎE TOÀN DIỆN của mỗi người. Vì sức khỏe là TÀI SẢN QUÝ GIÁ mà THƯỢNG ĐẾ ban cho.

- Đến với Nha Khoa Nụ Cười, Quý khách hàng, người thân và bạn bè sẽ thật sự hài lòng không chỉ về chất lượng phục vụ mà còn cảm nhận được bầu không khí ấm áp, thân thiện và nhân ái tại nơi đây.

- Tiêu chí của Nha Khoa Nụ Cười chính là “ Y đức và tài năng phải song hành

- Chân thành cảm ơn và rất mong được đón tiếp quý khách.

Nha Khoa Nụ Cười -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Thanh Nhã - 165 Phạm Ngũ Lão , P. 4, Q. Gò Vấp

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác