1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Gò Vấp

Nha khoa Mỹ Đức - 218 Thống Nhất, Phường 10 , Gò Vấp

Nha khoa Mỹ Đức có trụ sở chính tại số 218 Thống Nhất, Phường 10 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh, là một thương hiệu nha khoa khá tốt.

Nha khoa Mỹ Đức -1

NHA KHOA MỸ ĐỨC

+ Địa chỉ: 218 Thống Nhất, Phường 10 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0913.895.695

- Nha khoa Mỹ Đức có trụ sở chính tại số 218 Thống Nhất, Phường 10 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh, là một thương hiệu nha khoa khá tốt được đông đảo khách hàng bình chọn về sự đa dạng dịch vụ, chất lượng và độ uy tín.

- Nha khoa Mỹ Đức có một đội ngũ bác sĩ chuyênvề Nha Khoa tại TPHCM được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, luôn bắt kịp các kỹ thuật mới trong việc điều trị và có hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe và một nụ cười tỏa sáng rạng ngời.

Nha khoa Mỹ Đức và những dịch vụ chính

1/ Chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Nha khoa Mỹ Đức -2

- Chỉnh nha không mắc cài hay còn gọi là Clear Aligners, là phương pháp chỉnh nha (niềng răng) sử dụng hệ thống các khay trong suốt, thông qua lực nén của khay lên răng để thay đổi vị trí răng theo mong muốn.

- Hiện trên thế giới có rất nhiều hệ thống chỉnh nha không mắc cài khác nhau như E-cligner, ClearPath, MTM ClearAligner; ClearCorrect… nhưng nổi tiếng nhất là hệ thống Invisalign

- Hệ thống chỉnh nha không mắc cài Invisalign làm việc theo quy trình thống nhất như sau:

+ Bác sĩ tại Nha khoa Mỹ Đức khám trực tiếp bệnh nhân xem có phù hợp để làm Invisalign hay không

+ Bác sĩ lấy dấu hàm của bệnh nhân gửi cho Align Tech (cty sở hữu Invisalign)

+ AlignTech số hóa mẫu hàm của bệnh nhân thành dạng 3D trên máy tính, sau đó gửi lại cho bác sĩ (mất khoảng 2 tuần)

+ Bác sĩ dựa trên kết quả khám lâm sàng của bệnh nhân, kết hợp phân tích phim X-quang và mẫu hàm 3D sẽ chỉ định phương án điều trị cho trường hợp cụ thể.

+ Sau khi thống nhất phương án điều trị với bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định cho AlignTech sản xuất khay theo yêu cầu (thời gian khoảng 2 tuần)

+ Khay sản xuất xong sẽ được gửi lại bác sĩ (khoảng 3 – 4 tuần)

- Mỗi cặp khay bệnh nhân sẽ đeo khoảng 2 tuần, sau đó chuyển sang cặp khay kế tiếp, trong suốt quá trình điều trị bác sĩ sẽ kiểm soát các vấn đề phát sinh và thực hiện một số căn chỉnh tùy theo từng trường hợp.

Nha khoa Mỹ Đức -3

2/ Chỉnh nha – Braces

3/ Dịch vụ Implant

4/ Răng giả

5/ Răng thẩm mỹ

6/ Răng trẻ em

7/ Nha chu

+ Viêm nướu

- Viêm nướu là một hình thức rất phố biến và nhẹ của bệnh nha chu, trong đó mảng bám là nguyên nhân gây kích ứng, mẩn đỏ và (viêm) sưng nướu răng. Viêm nướu có thể dẫn đến các bệnh về lợi nghiêm trọng và cuối cùng là rụng mất răng.

- Nguyên nhân thường gặp nhất của viêm nướu là vệ sinh răng miệng kém dẫn đến hình thành mảng bám. Bệnh viêm lợi ít khi gây đau đớn, vì thế người bệnh bị viêm lợi nhiều khi không biết. Các dấu hiệu và triệu chứng sau cảnh báo viêm nướu bao gồm: nướu răng sưng húp, mềm, lợi teo rút, nướu răng chảy máu một cách dễ dàng khi dùng bàn chải hoặc dùng chỉ nha khoa. Sự thay đổi màu của nướu răng từ một màu hổng khỏe mạnh đến nâu sẫm đỏ. Người bị viêm nướu răng thường có hơi thở hôi.

Nha khoa Mỹ Đức -4

- Nếu không điều trị viêm nướu có thể tiến triển đến bệnh nướu răng, lây lan đến các mô cơ và xương (nha chu), một tình trạng nghiêm trọng hơn nhiều có thể dẫn đến là mất răng. Nha chu và sức khỏe răng miệng kém nói chung cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

+ Nấm miệng

+ Hôi miệng

- Bác sĩ của Nha khoa Mỹ Đức sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và có biện pháp điều trị vấn đề hôi miệng phù hợp. Tuy nhiên, cần chú ý tới một số biện pháp có thế khắc phục chứng bệnh này như vệ sinh răng miệng hàng ngày (đánh răng sau khi ăn ít nhất hai lần/ngày), hoặc dùng chỉ nha khoa đúng cách loại bỏ thức ăn và mảng bám giữa các răng ít nhất một lần một ngày và uống nhiều nước. Tránh những thực phẩm và đồ uống khác có thể gây hơi thở hôi và thường xuyên kiểm tra răng miệng (ít nhất 2 lần/1 năm)…

8/ Nhổ răng

- Cùng với sự tiến hóa của loại người, vùng hàm của chúng ta đã nhỏ lại, không còn nhiều khoảng dành cho răng khôn mọc nên việc răng khôn mọc lệch, kẹt không mọc được đã gây nhiều phiền toái. Đặc biệt những răng bị mọc ngang đâm vào răng số 7, hoặc mọc ngang về phía xa, mọc kẹt một phần.

- Nếu việc răng khôn mọc kẹt không được xử lý nhanh chóng có thể gây viêm nhiễm lan tỏa sang những vùng xung quanh như mang tai, cổ, má, mắt,…

Nha khoa Mỹ Đức -5

* Quy trình nhổ răng khôn:

+ Làm bệnh sử, đo huyết áp của bệnh nhân (đặc biệt không được nhổ răng khi bệnh nhân đang sốt và mệt mỏi)

+ Sát khuẩn, gây tê, rạch lợi và lấy đi một phần xương (nếu cần thiết ), có thể phải chia răng nhỏ  ra và lấy từng phần, sau đó bơm rửa ổ nhổ răng và khâu đóng ổ nhổ.

- Việc nhổ răng khôn được gây tê hoặc gây mê nên sẽ đau không đáng kể, nếu bệnh nhân đau có thể do tâm lý lo sợ của bệnh nhân hoặc  do bác sĩ chưa thực hiện đúng thủ thuật cần thiết.

- Nha khoa Mỹ Đức là một trong những nha khoa được người dân TP. HCM đánh giá cao, tuy nhiên cần nỗ lực phát triển nhiều hơn nữa mới có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu ngày càng tăng của đông đảo khách hàng.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nhật Phúc - 19A Đường Số 8, Phường 11 , Gò Vấp

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác