1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Nha Khoa Nguyễn Văn Thanh - 566 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25 ,Q. Bình Thạnh

Với sự đầu tư khép kín này Nha khoa Nguyễn Văn Thanh cam kết về chất lượng, giá trị và bảo hành chu đáo các sản phẩm do công ty làm ra.

 Nha khoa Nguyễn Văn Thanh -1

NHA KHOA NGUYỄN VĂN THANH

+ Địa chỉ: 566 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25 ,Q. Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0903.715.226

- Nhằm giúp cho việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị được xuyên suốt và an toàn, Nha Khoa Nguyễn Văn Thanh đầu tư trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…Những thiết bị được sử dụng tại phòng khám đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi đưa vào sử dụng.

- Không dừng lại ở đó Nha khoa Nguyễn Văn Thanh còn đầu tư phòng Labo hiện đại đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về kỹ thuật và dịch vụ. Với sự đầu tư khép kín này Nha khoa Nguyễn Văn Thanh cam kết về chất lượng, giá trị và bảo hành chu đáo các sản phẩm do công ty làm ra.

Nha khoa Nguyễn Văn Thanh -2

- Với đội ngũ Y, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm điều trị mang tính chuyên sâu như phục hình răng sứ thẩm mỹ (phục hình răng sậm màu, chỉnh hình hô móm, lệch lạc hay phục hình trong trường hợp mất răng, điều trị tận gốc các bệnh viêm quanh chóp răng, nhiễm trùng răng…) được đào tạo bài bản chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường đại học Y khoa lớn.

- Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo, tu nghiệp chuyên môn giúp các y, bác sĩ hiểu sâu về chuyên môn và kinh nghiệm điều trị, phẫu thuật. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa, các y, bác sĩ nha khoa Nguyễn Văn Thanh đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh nhân chỉnh hình răng miệng, đem lại nụ cười xinh cho tất cả khách hàng.

- chúng tôi tự hào là nha khoa có chất lượng cao trong các Nha Khoa tại TPHCM.

Nha khoa Nguyễn Văn Thanh -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nguyễn Duy Đức - 47 Bạch Đằng, P. 15 , Q. Bình Thạnh

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác