1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Nha Khoa Nguyễn Duy Đức - 47 Bạch Đằng, P. 15 , Q. Bình Thạnh

Đến Nha Khoa Nguyễn Duy Đức - 47 Bạch Đằng, P. 15 , Q. Bình Thạnh bạn sẽ được khám, tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin tổng quát.

Nha Khoa Nguyễn Duy Đức -1

NHA KHOA NGUYỄN DUY ĐỨC

+ Địa chỉ: 47 Bạch Đằng, P. 15 , Q. Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3899.9575

- Lây nhiễm bệnh là sự lo ngại chính đáng của nhiều người khi đang có ý định đi điều trị  Nha Khoa tại TPHCMNhưng với quy trình vô trùng của Bộ Y tế mà các nha khoa nói chung và Nha Khoa Nguyễn Duy Đức nói riêng đang nghiêm túc thực hiện - đây không chỉ là trách nhiệm của các nha khoa đối với cơ quan quản lý y tế mà còn thể hiện Y đức của người thầy thuốc - bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị.

- Xin được miêu tả quy trình vô trùng - hiện đang được áp dụng tại Nha Khoa Nguyễn Duy Đức theo quy chuẩn của Bộ Y tế - để bạn tiện theo dõi:

- Tất cả dụng cụ, ghế máy đều được kiểm soát hoàn toàn khỏi nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan siêu vi, lao… Mỗi khách hàng được khám - điều trị với 1 bộ dụng cụ riêng - đã được vệ sinh và vô trùng. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị - máy móc liên quan đến điều trị được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng.

Nha Khoa Nguyễn Duy Đức -2

+ Vô trùng dụng cụ :

- Dụng cụ sau khi điều trị sẽ được ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút)

- Sau đó được cọ rửa, xả sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm SonicClean

- Tiếp theo được lau khô, đóng gói và được tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave (áp suất 1 atmossphere trong 30 phút)

- Cuối cùng, dụng cụ đã tiệt khuẩn được lưu trong tủ tia cực tím để chờ sử dụng.

+ Vô trùng ghế máy và mặt bằng làm việc :

- Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn và Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ, tay cầm đèn ð Lau khô bằng giấy sạch.

- Ngoài ra, có khá nhiều vật dụng sử dụng 1 lần (sử dụng cho một bệnh nhân rồi bỏ): găng tay, khẩu trang của bác sĩ, ly xúc miệng, ống hút nước bọt, khăn giấy,... của bệnh nhân.

Nha Khoa Nguyễn Duy Đức -3

+ Mô tả Quy trình vô trùng dụng cụ / tay khoan :

- Sau mối lo ngại về vệ sinh vô trùng, đối với mọi người đi làm răng sẽ là cảm giác sợ đau. Nhưng với nha khoa hiện đại được trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại, cùng với sự khéo léo, ân cần của bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc trong phòng êm dịu... sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

- Khi đến với phòng nha Nguyễn Duy Đức bạn sẽ được khám, tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin tổng quát cần thiết trong việc tự phòng ngừa các bệnh về sức khỏe răng miệng chu đáo nhất cho bạn.

- Phòng nha Nguyễn Duy Đức chân thành cảm ơn sự tin cậy của quý khách hàng – bệnh nhân. Đó là động lực, là niềm tin để Phòng nha Nguyễn Duy Đức ngày càng không ngừng cố gắng để phục vụ quý khách hàng – bệnh nhân ngày một tốt hơn nữa.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Xuân Phong - 36 Phan Văn Trị, P. 12 ,Q. Bình Thạnh

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác