1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Nha Khoa Minh Nguyệt - 413B Lê Quang Định , P. 5, Q. Bình Thạnh

Nha Khoa Minh Nguyệt được trang bị các máy móc chuyên ngành Răng- Hàm -Mặt và phẫu thuật thẩm mỹ như: máy hàn ống tủy, máy định vị chóp răng...

Nha Khoa Minh Nguyệt -1

NHA KHOA MINH NGUYỆT

+ Địa chỉ: 413B Lê Quang Định , P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 5500073

- Nha Khoa Minh Nguyệt ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

- Với không gian rộng rãi, thoáng mát chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách khi đến với Nha Khoa Minh Nguyệt.

Nha Khoa Minh Nguyệt -2

- Với mong muốn hướng tới sự chăm sóc các vấn đề về răng miệng và thẩm mỹ một cách toàn diện và chuyên sâu.

- Đến đây, Quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo! Bạn sẽ có hàm răng trắng bóng, tự tin khoe nụ cười tươi trắng và khỏe mạnh!

- Nha Khoa Minh Nguyệt được trang bị các máy móc thế hệ mới chuyên ngành Răng- Hàm -Mặt và phẫu thuật thẩm mỹ như: máy hàn ống tủy, máy định vị chóp răng, dụng cụ cấy ghép Implant không gây sang chấn xương hàm, dụng cụ giúp tăng xương trong cấy ghép Implant, dụng cụ nhổ răng không sang chấn, bơm tiêm điện không dây, đèn Zoom tẩy trắng răng không ê buốt … Cùng với hệ thống chụp X quang tại chỗ và toàn cảnh kỹ thuật số Panorama, Cephalometric thế hệ mới nhất.

Nha Khoa Minh Nguyệt -3

- Thay vì lựa chọn các Nha Khoa tại TPHCM khác, hãy đến với Nha Khoa Minh Nguyệt, Quý khách sẽ được đón tiếp ân cần, tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm “ Nụ cười đẹp ... làm thay đổi cuộc sống của bạn” chúng tôi mong muốn đem lại hàm răng khỏe, đẹp giúp bạn luôn rạng rỡ mọi lúc mọi nơi!

- Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nha Khoa Minh Nguyệt -4

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Dương Đức Phú - 400 Bis Lê Quang Định, P. 11, Q. Bình Thạnh

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác