1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ - Công Đoàn Thanh Đa, Lô V, P. 27 ,Q. Bình Thạnh

Để cải thiện các vấn đề trên, không nơi nào thích hợp hơn Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ – nơi cung cấp đa dạng các giải pháp về chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ -1

NHA KHOA NGUYỄN HÙNG VĨ

+ Địa chỉ: Nhà Nghỉ Công Đoàn Thanh Đa, Lô V, P. 27 ,Q. Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.8882.107

- Một gương mặt đẹp, ưa nhìn thôi là chưa đủ để ghi điểm trong mắt người nhìn, nếu như bạn chẳng may sở hữu hàm răng thưa, lệch, hoặc răng xỉn màu mất thẩm mỹ. Để cải thiện các vấn đề trên, không nơi nào thích hợp hơn Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ – nơi cung cấp đa dạng các giải pháp về chăm sóc răng miệng.

- Răng sứ Titan có ưu điểm của răng sứ tiêu chuẩn. Mão răng bị oxy hóa trong môi trường miệng và không bị tác động bởi dịch nước bọt, hoàn toàn có khả năng thay thế những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí, góp phần tăng sự tự tin và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ.

- Lõi răng sứ được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Với lượng Titan cao, răng sứ titan được sử dụng tại Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ có độ trắng sáng hoàn hảo, đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ của bạn.

Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ -2

- Kim loại Titan thuần y học là một kim loại phổ biến, được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, ung thư, biến dạng. Titan có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể. Đặc biệt, sứ Titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì sử dụng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch nên có thể cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh, răng suất huyết, thâm đen viền nướu.

- Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ tự hào là một trong những nha khoa chất lượng cao trong các Nha Khoa tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần đầu tiên bước chân vào bởi không gian rộng rãi, sạch sẽ và rất hiện đại.

- Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Nha khoa Nguyễn Hùng Vĩ -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Minh Nguyệt - 413B Lê Quang Định , P. 5, Q. Bình Thạnh

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác