Nha Khoa Quận Thanh Xuân

Nha khoa Lê Hoa - 139 ngõ 46 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q.Thanh Xuân

Nha khoa Lê Hoa tự hào mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm điều trị nha khoa hết sức thân thiện và thư giãn.

Nha khoa Lê Hoa -1

+ Địa chỉ: 139 ngõ 46 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0466558416

- Ấn tượng ban đầu luôn đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp, đặc biệt một hàm răng trắng sáng, sạch sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn gây được cảm tình với người đối diện, đồng thời góp phần làm cho gương mặt bạn trở nên tươi đẹp hơn.

- Hơn thế nữa, một hàm răng trắng bóng và hơi thở thơm mát chính là thể hiện sự tôn trọng người đối diện cũng là cách để lại ấn tượng tốt.

Nha khoa Lê Hoa -2

- Nắm bắt được điều đó, trong ưu đãi lần này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Lê Hoa giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ của mình chỉ trong thời gian ngắn mà không hề gây đau buốt.

- Nha khoa Lê Hoa tự hào mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm điều trị nha khoa hết sức thân thiện và thư giãn.

- Sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất và vật liệu tiên tiến nhất để điều trị Nha Khoa tổng quát và chuyên sâu, cam kết mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Nha khoa Lê Hoa -3

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo mang lại dịch vụ chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ răng miệng an toàn nhất và tốt nhất.

- Dịch vụ tẩy trắng răng mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng rạng rỡ với thời gian tẩy trắng nhanh và không hề gây ê buốt.

- Nha khoa Lê Hoa hân hạnh phục vụ!

 Nguồn: Nha Khoa Tốt

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage