Nha Khoa Quận Thanh Xuân

Nha khoa Bùi Duy Sáu - 128 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân

Nha khoa Bùi Duy Sáu có đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng như cạo vôi răng, đánh bóng răng, trám răng thẩm mỹ, chữa tủy, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma…

Nha khoa Bùi Duy Sáu -1

+ Địa chỉ: 128 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 35652569

- Tọa lạc tại số 128 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, nha khoa Bùi Duy Sáu là nơi cung cấp tất cả những dịch vụ điều trị các vấn đề về răng miệng và hàm mặt với kỹ thuật cao, công nghệ số 1 thế giới.

- Với mong muốn mang lại cho khách hàng và bệnh nhân những giá trị thẩm mỹ gia tăng và hoàn hảo nhất, Nha khoa Bùi Duy Sáu luôn có những dịch vụ chất lượng, được nhiều rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Bùi Duy Sáu -2

- Nha khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được các hãng uy tín trên thế giới về nha khoa chuyên dùng, cùng môi trường vô trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó, không gian rộng rãi, thoáng mát và hiện đại còn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Nha khoa Bùi Duy Sáu -3

- Nha khoa Bùi Duy Sáu có đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng như cạo vôi răng, đánh bóng răng, trám răng thẩm mỹ, chữa tủy, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma… cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên và bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ hết mình với khách hàng.

 Nguồn: Nha Khoa Tốt

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage