1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha Khoa Vietlife - 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Hệ thống phòng khám Vietlife hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị.

Nha Khoa Vietlife -1

NHA KHOA VIETLIFE

+ Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 04 3942 3666

- Ngày 6 tháng 6 năm 2010, sau hai năm chuẩn bị, Nha Khoa Vietlife Mỹ Đình, Hà Nội lần đầu tiên được khai trương. Với tâm huyết của một đội ngũ các bác sỹ say mê chuyên môn, chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình Y tế đồng hành cùng gia đình: Vietlife clinic Mỹ Đình.

- Tiếp nối thành công ấy, ngày 6 tháng 6 năm 2014, phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã ra đời. Nhờ được ứng dụng các công nghệ chẩn đoán bệnh tiên tiến nhất, đội ngũ chuyên môn đồng đều và tâm huyết đã giúp cho nha khoa Vietlife Trần Bình Trọng nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy của cộng đồng trong và ngoài ngành Y.

Nha Khoa Vietlife -2

- Ngày 29 tháng 5 năm 2015, phòng khám thứ ba mang tên Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời trong niềm hân hoan của đại gia đình Vietlife.

- Cùng với các trung tâm chẩn đoán hình ảnh được đầu tư trước đó như: Trung tâm MRI Nguyễn Tri Phương,Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện 30/4 Bộ Công An, từ đây chúng tôi chính thức trở thành một Hệ thống phòng khám đa khoa quy mô lớn, tốt cả về chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ so với các Nha Khoa Tại Hà Nội.

Nha Khoa Vietlife -3

- Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, Hệ thống phòng khám Vietlife hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y: Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa 108 - 6B Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác