1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hoàn Kiếm

Nha Khoa DDS - 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nha Khoa DDS đã trở thành một trong những phòng khám nha khoa được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá khá tốt về mặt chất lượng.

Nha khoa DDS -1

NHA KHOA DDS

+ Địa chỉ: 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 04 3747 8292.

- Được thành lập từ năm 1998 với tiền thân là trung tâm phục hình răng giả, đến nay Nha Khoa DDS đã trở thành một trong những phòng khám nha khoa được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá khá tốt về mặt chất lượng.

- Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Nha khoa DDS sở hữu không gian khang trang, sạch sẽ và thoáng mát với các đồ dùng điều trị đã được khử trùng, mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng khi đến điều trị. Đặc biệt, Nha khoa DDS được trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại cùng các phòng điều trị chức năng riêng biệt và chuyên biệt phù hợp với nhu cầu khám và chữa trị của từng khách hàng.

Nha khoa DDS -2

- Tại Nha khoa DDS có đa dạng các dịch vụ khám và chữa trị các bệnh về răng miệng như: nhổ răng, điều trị tủy răng, điều trị viêm nướu, trám răng, hàn răng, phục hình răng sứ, làm trắng răng, phục hình tháo lắp và cố định cho răng, chỉnh nha,…

- Sự thành công của Nha khoa DDS và sự tin tưởng, lựa chọn đến từ phía khách hàng dành cho phòng khám là nhờ vào đội ngũ bác sĩ, trợ lý được đào tạo bài bản có kinh nghiệm, chuyên môn tốt, sẵn sàng tư vấn và chữa trị các vấn đề về răng miệng bằng tất cả tâm huyết.

- Ngoài ra, Nha khoa DDS có hệ thống labo riêng biệt với trang thiết bị luôn được cập nhật hiện đại đảm bảo mang đến các dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng.

Nha khoa DDS -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Á Châu - 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác