1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Gò Vấp

Nha khoa Việt An - 494 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5 , Gò Vấp

Nha khoa Việt An là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín với phương châm “Nhanh chóng – Chất lượng – Không đau” .

Nha khoa Việt An -1

NHA KHOA VIỆT AN

+ Địa chỉ: 494 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.6676.3115

- Nha khoa Việt An là một trong những địa chỉ Nha Khoa tại TPHCM uy tín với phương châm “Nhanh chóng – Chất lượng – Không đau” và nhiều dịch vụ điều trị như: nha khoa tổng quát (cạo vôi, đánh bóng răng, chữa tủy, tiểu phẩu răng…), nha khoa thẩm mỹ (tẩy trắng, trám răng), nha khoa kỹ thuật cao (cắm ghép Implant, phục hình răng sứ…), nha khoa phòng ngừa. Chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ cạo vôi đánh bóng hoặc trám răng với giá ưu đãi để hạn chế tối đa các bệnh răng miệng, khôi phục lại chức năng của răng.

Nha khoa Việt An -2

- Cạo vôi, đánh bóng răng là quy trình tuy đơn giản nhưng cần tỉ mỉ, kỹ và nhẹ nhàng vì chỉ cần sơ xuất là có thể gây ra những hậu quả khó lường cho bệnh nhân và cả uy tín của nha khoa.Đầu tiên răng được cạo sạch để loại bỏ mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng. Sau đó là đến phần thân răng nằm sâu dưới nướu cũng được làm sạch và nhẵn. Điều này sẽ loại bỏ được bất kỳ những mãng bám nào dù là cứng nhất một cách dễ dàng.

Nha khoa Việt An -3

- Một thân răng sạch và nhẵn, đảm bảo cho răng, nướu chắc, khoẻ. Là cách tốt nhất giúp hạn chế tối đa việc chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương, đem lại một nụ cười tự tin và đẹp.

- Cuối cùng, một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng. Mục đích của việc đánh bóng bề mặt răng sẽ làm bề mặt này mịn mà và giúp ngăn trở, giảm thiểu sự tích lũy mãng bám trên răng dễ gây ra những bệnh về răng miệng.

Nha khoa Việt An -4

- Trám răng là kỹ thuật sử dụng các vật liệu nha khoa tái tạo lại những phần mất của răng do sâu răng hoặc do chấn thương gãy vỡ. Giúp khôi phục lại hình dáng và chức năng nhai của răng và phần trám có màu sắc như thật so với màu răng thông thường.

- Nha khoa Việt An có đội ngũ bác sĩ trẻ năng động và các bác sĩ lão thành đầy kinh nghiệm luôn thân thiện, chuyên nghiệp kết hợp máy móc mới, hiện đại, dụng cụ và thuốc tốt nhất để đưa ra những chẩn đoán nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả điều trị.

Nha khoa Việt An -5

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Tâm Ý - 139 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7 , Gò Vấp

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác