1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Gò Vấp

Nha khoa Thống Nhất - 239 - 241 Thống Nhất, Phường 11 , Gò Vấp

Cạo vôi – đánh bóng răng hoặc trám răng tại nha khoa Thống Nhất sẽ nhanh chóng giúp bạn có hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp để luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

nha khoa Thống Nhất -1

NHA KHOA THỐNG NHẤT

+ Địa chỉ: 239 - 241 Thống Nhất, Phường 11 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.6682.4070

- Nha khoa Thống Nhất là hệ thống nha khoa nổi tiếng trong ngành Nha Khoa tại TPHCM.

- Mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp và hiệu quả như: tẩy trắng răng, hàm tháo lắp, phục hình thẩm mỹ, chỉnh hình răng, cấy ghép implant…

- Dịch vụ cạo vôi – đánh bóng răng hoặc trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Thống Nhất sẽ nhanh chóng giúp bạn có hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp để luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

- Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm, chu đáo.

nha khoa Thống Nhất -2

- Trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được các hãng uy tín trên thế giới về nha khoa chuyên dùng.

- Môi trường vô trùng tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe

- Tại nha khoa Thống Nhất, các liệu trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, bài bản, cẩn thận, không gây đau buốt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

- Sau khi cạo sạch vôi răng bám trên và trong bề mặt răng, các nha sỹ dùng thuốc đánh bóng tạo độ sáng cho bề mặt răng. Các bước được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp.

- Với kỹ thuật nha khoa ngày càng hiện đại kết hợp với những vật liệu cao cấp trong ngành chăm sóc và điều trị răng miệng tại Nha khoa Thống Nhất, dịch vụ răng sứ Titan đã ra đời chính là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên hàm răng của mình, nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng đều và chắc khỏe như ban đầu mà không bị xuống màu theo thời gian.

nha khoa Thống Nhất -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Minh Dung - 348 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7 , Gò Vấp

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác