1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Bình Thạnh

Nha khoa Minh Sơn - 86 Bùi Đình Túy, P. 24 , Q. Bình Thạnh

Nha khoa Minh Sơn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng và đa khoa khác như: siêu âm, X-quang, ngoại khoa, phụ khoa, tai-mũi-họng...

Nha khoa Minh Sơn -1

NHA KHOA MINH SƠN

+ Địa chỉ: 86 Bùi Đình Túy, P. 24 , Q. Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3893.0604

- "Cái răng, cái tóc là gốc con người". Thật vậy, từ lâu hàm răng và mái tóc đã đi đôi cùng với nhau, được xem như điều không thể thiếu để tạo nên một gương mặt đẹp và nụ cười thân thiện. Một nụ cười tỏa sáng và tạo được ấn tượng tốt với người đối diện còn nhờ vào hàm răng trắng sáng và chắc khỏe. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà bạn bị gãy mất răng, răng bị thưa... làm bạn không tự tin khi sở hữu hàm răng không đẹp như mong muốn.

- Những lúc như thế thì trồng răng sứ là giải pháp tối ưu để giúp bạn che đi khuyết điểm trên răng, vậy thì hãy chọn dịch vụ trồng răng sứ Zirconia (100% sứ) tại Nha khoa Minh Sơn giúp bạn lấy lại hàm răng trắng đều và chắc khỏe theo thời gian nhé.

Nha khoa Minh Sơn -2

- Nha khoa Minh Sơn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng và đa khoa khác như: siêu âm, X-quang, ngoại khoa, phụ khoa, tai-mũi-họng...

- Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống thanh trùng dụng cụ sạch sẽ,  an toàn, quy trình khám và điều trị nghiêm ngặt đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho khách hàng.

- Đội ngũ y bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi đã được đào tạo trong và ngoài nước.

- Cơ sở vật chất khang trang, không gian thoáng mát, sạch sẽ.

- Dịch vụ trồng răng sứ Zirconia (100% sứ) sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm bị thiếu răng, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng và chắc khỏe, không bị phai màu theo thời gian.

- Răng sứ Zirconia với các ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ kim loại như: độ bền vật liệu làm cao, răng sứ thẩm mỹ tối ưu và tương thích sinh học cao, độ chính xác cao khi làm phục hình, thay thế các kim loại cũ thiếu thẩm mỹ.

- Tất cả sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách có nhu cầu Nha Khoa tại TPHCM.

Nha khoa Minh Sơn -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Quỳnh Nha Số 136 – 138 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác