1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha Khoa Khánh Minh - 28 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5

Nha Khoa Khánh Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và nồng hậu với mọi bệnh nhân.

Nha Khoa Khánh Minh -1

NHA KHOA KHÁNH MINH

+ Địa chỉ: 28 Tăng Bạt Hổ, P.12, Q.5 , Tp.HCM

+ Điện thoại: 08. 628 92828 - 08. 628 93366 - 08. 628. 39966 - 08. 628 36969

- Nha Khoa Khánh Minh xin gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các đối tác, khách hàng !

- Nha Khoa Khánh Minh tọa lạc tại vị trí chiến lược đắc địa của quận 5. chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và nồng hậu với mọi bệnh nhân.

- Khách hàng đến với phòng khám Khánh Minh không kể vùng miền, quốc gia, dân tộc khác nhau....chúng tôi luôn đón tiếp chân tình- phục vụ chu đáo, khám & chữa bệnh kịp thời, nhanh chóng & hiệu quả với phương châm "Y Đức Trọn Niềm tin" chúng tôi sẽ tiếp đón: " Đến niềm nỡ- Ở tận tình- Về dặn dò chu đáo"

Nha Khoa Khánh Minh -2

- Cho dù bạn ở đâu, Khánh Minh Clinic sẽ có mặt để chăm sóc mọi nhu cầu y tế của bạn.

- Sức khỏe của bạn!... Mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi!.

HOÀN CẢNH THÀNH LẬP NHA KHOA KHÁNH MINH

- Tuy mới được thành lập vào giữa năm 2014 nhưng Nha Khoa Khánh Minh đã và đang thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác khám và điều trị bệnh cho mọi tầng lớp nhân dân. Với ưu thế về cung cách phục vụ tốt cũng như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm được tuyển dụng chặt chẽ, đều trải qua thời gian làm việc lâu dài tại các bệnh viện uy tín, cùng với các y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm luôn đặt y đức lên hàng đầu.

Nha Khoa Khánh Minh -3

- Về mặt trang thiết bị, lãnh đạo phòng khám chỉ đạo cho bộ phận cung ứng nhập về các thiết bị y tế chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, máy móc phục vụ việc khám chữa bệnh thường xuyên được bảo dưỡng và thay mới. Với phương châm “luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẽ” tập thể lãnh đạo và nhân viên Nha Khoa Khánh Minh hy vọng sẽ là nơi mà mọi người gửi trọn niềm tin vào y đức.

- Là một phòng khám đạt tiêu chuẩn về chất lượng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín trong số các Nha Khoa tại TPHCM. Chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng

- Được trang bị đầy đủ các thiết bị chăm sóc y tế hiện đại, phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị, nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Nha Khoa Khánh Minh -4

- Nhà thuốc có quy trình quản lý dược nghiêm ngặt, thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng thuốc theo tiêu chuẩn 3 không, quan tâm đến sức khỏe lâu dài của bệnh nhân.

- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm được tuyển dụng chặc chẽ, đều trải qua thời gian làm việc lâu dài tại các bệnh viên uy tín, Cùng với các y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm luôn đặc y đức lên hàng đầu.

- Với môi trường khám chữa bệnh thân thiện, gần gũi, không gian thoáng mát, sạch sẽ và lịch sự. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến thăm khám tại Nha Khoa Khánh Minh – “ Y đức trọn niềm tin”

Nha Khoa Khánh Minh -5

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Hải Thủy - 473 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác