1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha khoa Hải Thủy - 473 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5

Nha khoa Hải Thủy số 473 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5 – hoàn toàn thấu hiểu những khó khăn, những ưu phiền về vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn.

Nha khoa Hải Thủy -1

NHA KHOA HẢI THỦY

+ Địa chỉ: 473 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5

+ Điện thoại: 0932962266

- Được đánh giá là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trong khu vực và kiều bào nước ngoài, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường bệnh viện hàng đầu về Răng Hàm Mặt, đã điều trị với rất nhiều trường hợp, chúng tôi – đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Hải Thủy – hoàn toàn thấu hiểu những khó khăn, những ưu phiền về vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn.

- Với phương châm: “Mỗi bệnh nhân là một người thân“; Nha khoa Hải Thủy sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, gần gũi và thân thiết như tại chính ngôi nhà của mình. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của bạn, cùng bạn trao đổi và đưa ra những phương án điều trị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

- Đến với Nha khoa Hải Thủy, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm từ những đội ngũ Nha sỹ và bác sỹ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW. Đặc biệt, sự cố vấn trực tiếp của bác sỹ VÕ THẾ DZŨ và bác sĩ VÕ THỊ THÚY DIỄM, có nhiều năm công tác tại bệnh viện RHM-TW, sẽ tạo nên sự khác biệt cho Nha khoa, trong chế độ điều trị và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Nha khoa Hải Thủy -2

- Nha khoa Hải Thủy được thừa hưởng tất cả những thành tựu mới và ưu việt nhất của ngành Nha Khoa tại TPHCM. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: Ghép răng Implant,  Răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng Laser Whitening, chỉnh nha thẩm mỹ,  đính kim cương vĩnh viễnlên răng nhờ kỹ thuật siêu chắc và bền, đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng. 100% các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế.

- Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cơ bản, Nha khoa Hải Thủy tự tin mang đến cho bệnh nhân những giải pháp điều trị tiên tiến được phụ trách bởi những bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm như :

- Chỉnh Hình Răng Mặt Thẩm Mỹ: bệnh nhân sẽ được tận hưởng những phương pháp tiên tiến trên thế giới như: chỉnh hình răng không cần mang mắc cài, mắc cài mặt lưỡi, chỉnh hình bằng máng invisalign, chỉnh hình bằng mắc cài sứ,…

- Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Cắm Ghép Implant: phục hình nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn, không xâm lấn, mang lại cảm giác như răng thật.

Nha khoa Hải Thủy -3

- Phục Hình: Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn với phục hình toàn sứ Cercon, hệ thống sứ Emax, sư siêu mỏng alumina. Phục hình sứ 1 lần hẹn.

- Trám Răng: Ứng dụng công nghệ 3D cho màu sắc giống như răng thật sau khi trám.

- Tẩy trắng răng: Sử dụng đèn #Nano và #Halogen tẩy trắng nhanh chóng, tức thì, hiệu quả trông thấy và đặt biệt không mang lại cảm giác đau buốt cho bệnh nhân.

- Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng Nha khoa đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại, lò hấp vô trùng lập trình tự động– tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong nhiều giờ, sử dụng tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

- Trong tất cả các dịch vụ nha khoa Hải Thủy luôn đảm bảo điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả về dịch vụ sẽ sử dụng. Các thao tác đều được thực hiện chính xác, trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và gây đau đớn tới mức tối đa. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Nha khoa Hải Thủy -4

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa 111 - Số 111 Phan Văn Trị , Phường 2, Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác