1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha Khoa Hữu Lâm - 287 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15 , Quận 5

Nha Khoa Hữu Lâm toạ lạc tại 287 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh, tự hào là phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Nam.

Nha Khoa Hữu Lâm -1

NHA KHAO HỮU LÂM

+ Địa chỉ: 287 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3857.5783

+ Giờ làm16:30 - 20:30

- Bạn mong muốn sở hữu một hàm răng trắng?

- Bạn cũng đã tìm đến nhiều phương pháp tẩy trắng răng?

- Thế nhưng bạn chưa biết đâu là phương pháp mang đến hiệu quả tối ưu nhất?

- Bằng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, an toàn, Nha Khoa Hữu Lâm mang đến gói dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng trắng sáng như mong đợi cùng nụ cười toả sáng.

- Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, mang lại hiệu qủa thẩm mỹ toàn diện cho một hàm răng trắng sáng, giúp khắc phục được tình trạng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng. Việc tẩy trắng răng bằng đèn plasma đảm bảo an toàn, hiệu quả, không hề ảnh hưởng đến men răng, các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng.

Nha Khoa Hữu Lâm -3
- Nha Khoa Hữu Lâm toạ lạc tại 287 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh, tự hào là phòng khám Nha Khoa tại TPHCM uy tín, được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn sâu, cơ sở vật chất hiện đại, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ngành nha.

- Không gian rộng, thoáng mát, hệ thống phòng trưng bày lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

- Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản chính qui trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.

- Vì thế, tại Nha Khoa Hữu Lâm, chúng tôi luôn đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tiên tiến nhất để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Vĩnh Mỹ - 308 Trần Hưng Đạo B, Phường 11 , Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác