1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha khoa Hưng Phú - 63 Trần Hưng Đạo, Phường 6 , Quận 5

Nha khoa Hưng Phú là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín và chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Hưng Phú -1

NHA KHOA HƯNG PHÚ

+ Địa chỉ63 Trần Hưng Đạo, Phường 6 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3922.5079

* Nha khoa Hưng Phú là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín và chuyên nghiệp trong các Nha Khoa tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

- Đa dạng dịch vụ: nhổ răng, trám răng, tẩy trắng răng, trồng răng giả các loại, chỉnh nha…

- Sử dụng trang thiết bị, công nghệ nha khoa hiện đại nhất hiện nay.

- Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm, chu đáo.

- Cơ sở vật chất khang trang, phòng khám đảm bảo an toàn vệ sinh, được vô trùng kỹ lưỡng.

Nha khoa Hưng Phú -2

- Theo lời khuyên của các nha sĩ, khám răng định kỳ 6 tháng 1 lần là cách đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả nhất giúp bạn đảm bảo sức khỏe răng miệng. Việc khám răng định kỹ sẽ giúp:

- Các nha sĩ sẽ kiểm tra một cách kỹ lưỡng xem răng bạn có gặp vấn đề gì không từ đó tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp. Khi răng bạn bị sâu, nha sĩ sẽ hàn răng kịp thời không để viêm tủy đau nhức dẫn đến phải điều trị tủy. Bởi quá trình sâu răng thường diễn ra âm thầm lặng lẽ, bạn chỉ phát hiện ra khi vùng sâu đã tiến vào tủy và gây đau lúc này việc chữa trị sẽ mất nhiều thời gian và tốn kém hơn.

Nha khoa Hưng Phú -3

- Bạn sẽ được nha sĩ hướng dẫn cách chải răng đúng cách và dùng chỉ tơ nha khoa phù hợp với từng dạng răng khác nhau.

- Việc khám răng định kỳ sẽ giúp bạn lấy cao răng, đánh bóng răng giúp cho răng bóng đẹp, không bị chảy máu dưới lợi, hôi miệng, viêm nha chu dẫn đến lung lay răng.

- Trong khi khám, nha sĩ cũng sẽ: kiểm tra xem lợi có bị viêm hay không; kiểm tra các túi cùng và mức độ lung lay của răng; kiểm tra xem miệng có dấu hiệu của bệnh ung thư, tiểu đường hay bệnh thiếu vitamin hay không; và chú ý xem có điều gì bất thường về cơ cấu của mặt, nước bọt và khớp thái dương-hàm dưới. Nha sĩ hoặc chuyên viên sẽ làm sạch răng cho bạn và khuyến khích bạn giữ vệ sinh răng miệng.

- Chính vì những lợi ích tuyệt vời đó mà khám răng định kỳ đã trở thành việc vô cùng cần thiết nếu bạn muốn sở hữu hàm răng chắc khỏe, sáng bóng.

- Tự tin tỏa sáng cùng nụ cười Việt!

Nha khoa Hưng Phú -4

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Đông Mỹ - 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác