1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha khoa Đông Mỹ - 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5

Nha khoa Đông Mỹ - 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5 nơi có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tận tình chăm sóc bệnh nhận với chi phí hợp lý nhất.

Nha khoa Đông Mỹ -1

NHA KHOA ĐÔNG MỸ

- Địa chỉ: 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Điện thoại+84 8 6291 1777

- Ngày nay, hiếm ai có thể bảo vệ được răng của mình trắng bóng bởi có quá nhiều tác nhân gây hại như hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu...Chính vì lý do đó mà hiện nay có vô số cách để đem lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng bạn tại Nha khoa Đông Mỹ.

- Vôi răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn thừa còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn gọi là mảng bám. Mảng bám răng là lớp mềm, tồn tại lâu ngày trong môi trường miệng có nước bọt sẽ tạo thành vôi răng và thường hay bám ở cổ răng, kẽ răng và dưới nướu răng. Các vi khuẩn sinh sống trong lớp màng này có thể sản sinh ra axít phá huỷ răng gây ra sâu răng hoặc có thể bị vôi hoá trở thành vôi răng.

Nha khoa Đông Mỹ -2

- Hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng bóng, rạng ngời khi sử dụng gói dịch vụ cạo vôi răng đánh bóng tại nha khoa Đông Mỹ với giá rẻ hấp dẫn. Đừng quên giữ gìn vệ sinh răng miệng bằng việc đánh răng hàng ngày và đúng cách để duy trì độ trắng đẹp, tự tin khoe nụ cười.

- Cạo vôi đánh bóng răng tại Nha khoa Đông Mỹ cho bạn một nụ cười hoàn hảo, không chỉ bởi sắc mặt tươi tắn mà hàm răng còn đóng vai trò quyết định không nhỏ để tạo nên sự thiện cảm cho người đối diện.

- Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây. Nụ cười đẹp hẵn mà không phải mất quá nhiều thời gian.
Bạn chỉ cần đến nha khoa từ 3-4 lần. Mỗi lần từ 30 phút – 1.5 giờ để hàm răng thay đổi hoàn toàn.

- Nha khoa chúng tôi vinh dự là một nha khoa uy tín, chất lượng trong số các nha khoa tại TPHCM.

Nha khoa Đông Mỹ -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Kim Hồng - 110 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5, TPHCM

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác