1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha khoa Kim Hồng - 110 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5, TPHCM

Nằm ở địa chỉ 110 Nghĩa Thục, phường 5, quận 5, Tp.HCM, nha khoa Kim Hồng là điểm đến thuận lợi cho dân cư trong khu vực hoặc các quận lân cận có nhu cầu nha khoa.

Nha Khoa Kim Hồng -1

NHA KHOA KIM HỒNG

- Địa chỉ: 110 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5, Tp.HCM

- Điện thoại08 3836 3812

- Hotline:  0903 657 336 (Mrs.Hồng) - 0934 625 926 (Mr. Việt) -  0909 376 213 (Mrs.Chuyển)

- Nụ cười đôn hậu, lối trò chuyện ân cần của bác sỹ Kim Hồng – chủ cơ sở nha khoa Kim Hồng sẽ mang đến thiện cảm cho bạn khi thăm khám răng tại phòng khám. Kim Hồng không quảng bá hình ảnh rộng rãi trên các kênh truyền thông trực tuyến theo xu hướng của các nha khoa tại TPHCM hiện nay nhưng vẫn duy trì được lượng khách hàng ổn định nhờ uy tín và hiệu quả sau điều trị được đông đảo khách hàng công nhận.

- Nằm ở địa chỉ 110 Nghĩa Thục, phường 5, quận 5, Tp.HCM, nha khoa Kim Hồng là điểm đến thuận lợi cho dân cư trong khu vực hoặc các quận lân cận. Hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, bác sỹ Kim Hồng đã thuần thục và nắm rõ mọi đặc điểm mỗi loại bệnh lý liên quan đến răng miệng. Tất cả các vấn đề về răng miệng từ đơn giản đến phức tạp đều được Kim Hồng tư vấn kỹ lưỡng trước khi điều trị.

Nha Khoa Kim Hồng -3

- Nha Khoa Kim Hồng chủ trương đầu tư vào chất lượng của mỗi ca điều trị nên chỉ trang bị 3 bộ giường khám để tăng cường sự tập trung của nha sỹ ở mỗi ca khám bệnh. Bằng những thao tác nhẹ nhàng, tỉ mĩ nhưng mang lại hiệu quả cao, bạn không hề cảm thấy đau buốt hoặc ê ẩm khi điều trị tại nha khoa Kim Hồng.

- Với chiếc thẻ giảm giá Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu với Tiện Nghi Cuộc Sống, bạn được nha khoa Kim Hồnggiảm giá 10% trên hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ: nha chu, cạo vôi răng, nhổ răng, tẩy trắng răng, trám răng, điều trị tủy, gắn hạt xoàn, phục hình tháo lắp nền nhựa, phục hình tháo lắp nền nhựa dẻo (răng tính riêng), chỉnh nha, hàm khung, phục hồi cố định; Giảm giá 5% trên hóa đơn thanh toán các dịch vụ còn lại.

Tổng quan các loại hình dịch vụ chính tại nha khoa Kim Hồng

1. Tẩy trắng răng

- Sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, không dùng kìm, kim chích hay khoan đẩy lùi mọi lo lắng của bạn về cảm giác đau nhức. Bên cạnh đó, các loại thuốc tẩy trắng tại Kim Hồng đều được kiểm nghiệm về chất lượng để đảm bảo không làm mòn men răng và không gây tổn thương tủy.

2. Trám răng

- Vật liệu sử dụng để trám răng thẩm mỹ có màu sắc như màu răng thông thường, có tác dụng khôi phục hình dáng và chức năng răng cho những ai bị sâu răng, chấn thương hoặc nhu cầu thẩm mỹ.

Nha Khoa Kim Hồng -4

3. Cạo vôi, đánh bóng răng

- Trước tiên, Kim Hồng loại bỏ mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng. Phần thân răng nằm sâu dưới nướu cũng được làm sạch và nhẵn. Điều này sẽ loại bỏ được bất kỳ những mảng bám nào dù là cứng nhất một cách dễ dàng.

- Mục đích của việc đánh bóng bề mặt răng sẽ làm bề mặt này mịn mà và giúp ngăn trở, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng dễ gây ra những bệnh về răng miệng. Sau khi đánh bóng, răng trở nên sáng lấp lánh và đẹp tự nhiên.

4. Răng sứ, chỉnh hình răng

- Trong các trường hợp răng bị mất, gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí…. Nha khoa Kim Hồng sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp với vật liệu cao cấp, răng sứ ra đời là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục những khuyết điểm cho hàm răng của bạn.

5. Cắm ghép Implant

- Là một giải pháp công nghệ tiên tiến tạo một thân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên thay thế cho răng bị mất. Trụ Implant được làm từ hợp chất Titanium kết hợp vào xương hàm để tạo thành một nền vững chắc cho việc thay răng.

Nha Khoa Kim Hồng -2

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Cao Hà - 87 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác