1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha khoa 3 Nhất - 538 Ngô Gia Tự, Phường 9 , Quận 5

Đến với Nha khoa 3 Nhất, bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm – nhiều năm trong nghề, kèm theo trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Nha khoa 3 Nhất -1

NHA KHOA 3 NHẤT

+ Địa chỉ: 538 Ngô Gia Tự, Phường 9 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3857.0857

- “Nụ cười không những thể hiện nét đẹp mà còn thể hiện nét duyên của mỗi người

- Với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống trong từng bữa ăn, giấc ngủ hay làm sao để bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp … và muốn hoà mình vào dòng chảy của các Nha Khoa tại TPHCM, dữa trên cơ sở đó Nha khoa 3 Nhất được thành lập.

- "Nha khoa 3 Nhất, nơi nét duyên và nụ cười trọn vẹn” là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới. Đến với Nha khoa 3 Nhất, Quý khách sẽ được điều trị bởi các Bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ giỏi có kinh nghiệm – tận tâm nhiều năm trong nghề, kèm theo trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Nha khoa 3 Nhất -2
- Bên cạnh đó, Nha khoa còn đầu tư các hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để vô trùng các vật dụng theo mô hình khép kín, đảm bảo độ tiệt trùng cao và an toàn cho sức khỏe Quý khách hàng. Dưới đây là các dịch vụ chính của Nha khoa 3 Nhất:

- Phục Hình Răng Sứ, Tư Vấn Niềng Răng, Tư Vấn Implant, Nhổ Răng Tiểu Phẫu, Trám Răng Thẩm Mỹ, Tẩy Trắng Laser Zoom II, Cạo Vôi Răng, Phục Hình Răng Toàn Hàm …

- Nha khoa 3 Nhất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Hồng Phượng - 855/A11 Trần Hưng Đạo, Phường 1 , Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác