1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha khoa Hồng Phượng - 855/A11 Trần Hưng Đạo, Phường 1 , Quận 5

Nha khoa Hồng Phượng là một trong những nha khoa thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn trong việc chăm sóc răng miệng cho mình.

Nha khoa Hồng Phượng -1

NHA KHOA HỒNG PHƯỢNG

+ Địa chỉ: 855/A11 Trần Hưng Đạo, Phường 1 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3838.0270

- Nha khoa Hồng Phượng tọa lạc tại địa chỉ số 855/A11 Trần Hưng Đạo, Phường 1 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm Nha Khoa tại TPHCM được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn trong việc chăm sóc răng miệng cho mình.

- Nha khoa Hồng Phượng sở hữu không gian rộng rãi, lịch sự, phòng ốc chuyên biệt, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiệt trùng cao cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ hoàn hảo và chu đáo.

Nha khoa Hồng Phượng -2
- Đội ngũ y bác sĩ của nha khoa Hồng Phượng là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng là những bác sĩ có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu công việc cùng với phương châm chú trọng làm giảm đau tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ thuốc men hiện đại, thao tác khám và chữa bệnh được chuẩn hóa nhẹ nhàng, điều này giúp khách hàng phần nào giải tỏa tâm trạng lo lắng, e sợ khi đi thăm khám, chữa trị và chăm sóc răng miệng tại đây.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Bình Tây - 62 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14 , Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác