1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ

 • Nên Chọn Loại Răng Toàn Sứ Nào Để Làm Răng Thẩm Mỹ?

  Nên Chọn Loại Răng Toàn Sứ Nào Để Làm Răng Thẩm Mỹ?

  Mặc dù trong nhóm răng toàn sứ vẫn có sự phân biệt thành nhiều loại răng sứ khác nhau với những đặc điểm riêng biệt khiến cho bệnh nhân vẫn còn khó khăn trong vấn đề lựa chọn đúng răng sứ để thực hiện phục hình. Vậy làm sao chúng ta biết được nên chọn loại răng toàn sứ nào để làm răng thẩm mỹ?
 • Hiệu Quả Của Phương Pháp Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

  Hiệu Quả Của Phương Pháp Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Đây là thủ thuật “mặc áo ngoài cho răng”, mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn, trắng sáng tự nhiên như răng thật, để bạn luôn tự tin với nụ cười xinh rạng rỡ.
 • Cầu Răng Sứ Không Ngăn Tình Trạng Tiêu Xương Hàm Là Do Đâu?

  Cầu Răng Sứ Không Ngăn Tình Trạng Tiêu Xương Hàm Là Do Đâu?

  Mặc dù cầu răng sứ được xem là một giải pháp trồng răng giả cố định và hiện đại nhưng nó vẫn còn một số khiếm khuyết chưa thể khắc phục, trong đó tình trạng tiêu xương hàm vẫn diễn ra sau khi làm cầu răng sứ khiến cho nhiều người ái ngại. Vậy cầu răng sứ không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm là do đâu?
 • LÀM RĂNG THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

  LÀM RĂNG THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

  Răng mình bị hô 2 cái răng cửa hàm trên, răng bị nhiễm màu kháng sinh thì có phương án nào làm răng thẩm mỹ nào tốt không?
 • Răng Sứ HI-Zirconia Và Những Cải Tiến Vượt Bậc Của Mình

  Răng Sứ HI-Zirconia Và Những Cải Tiến Vượt Bậc Của Mình

  Răng sứ HI-Zirconia và những cải tiến vượt bậc của mình sẽ giúp bệnh nhân có một kết phục hình hoàn hảo đúng như mong muốn.
 • Làm Răng Sứ Trả Góp Như Thế Nào?

  Làm Răng Sứ Trả Góp Như Thế Nào?

  Làm răng sứ trả góp như thế nào và nha khoa nào có áp dụng trả góp là điều thắc mắc của nhiều người hiện nay.
 • TOP 3 Tiêu Chí Giúp Bạn Biết Được Nên Làm Răng Sứ Ở Đâu Tốt

  TOP 3 Tiêu Chí Giúp Bạn Biết Được Nên Làm Răng Sứ Ở Đâu Tốt

  Tiêu chí giúp bạn biết được nên làm răng sứ ở đâu tốt sẽ giúp mọi người lựa chọn được cho mình một nha khoa hoàn hảo.
 • Làm Sao Biết Được Bác Sĩ Làm Răng Sứ Tốt Nhất Là Như Thế Nào?

  Làm Sao Biết Được Bác Sĩ Làm Răng Sứ Tốt Nhất Là Như Thế Nào?

  Làm sao biết được bác sĩ làm răng sứ tốt nhất là như thế nào để mọi người có thể lựa chọn đúng cho mình bác sĩ phù hợp khi muốn thực hiện làm răng sứ.
 • Bọc Răng Sứ Có Phải Lấy Tủy Không

  Bọc Răng Sứ Có Phải Lấy Tủy Không

  Thông thường theo quy trình bọc răng sứ thì trước khi tiến hành sẽ phải qua bước lấy tủy răng rồi sau đó đến những công đoạn khác để hoàn thành việc bọc răng. Vậy khi bọc răng sứ có cần phải lấy tủy không?
 • Những Chú Ý Khi Bọc Răng Sứ

  Những Chú Ý Khi Bọc Răng Sứ

  Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng an toàn và có tính đảm bảo cao. Nhưng để bảo quản răng một cách tốt nhất, cần có những chú ý khi bọc răng sứ quan trọng để chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.
 • Bọc Răng Sứ Có An Toàn Không

  Bọc Răng Sứ Có An Toàn Không

  Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng, giúp phục hình và cải thiện lại răng,…với màu sắc và hình dáng giống nhu răng thật. Vậy bọc răng sứ có an toàn không?
 • Phương Pháp Bọc Răng Sứ

  Phương Pháp Bọc Răng Sứ

  Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…với màu sắc và hình dáng giống nhu răng thật. Khi bọc răng sứ, có những phương pháp bọc răng sứ nào để lựa chọn. Cùng tìm hiểu để lựa chọn phương pháp phù hợp nhé!
 • Nên Bọc Răng Sứ Loại Nào

  Nên Bọc Răng Sứ Loại Nào

  Hiện nay bọc răng sứ đang là phương pháp khá phổ biến được nhiều người lựa chọn cho việc phục hình thẩm mỹ cho răng. Ngoài ra cũng có nhiều loại răng sứ làm nhiều người phải phân vân. Vậy nên bọc sứ loại nào là phù hợp?
 • Bọc Răng Sứ Có Hết Hô Không

  Bọc Răng Sứ Có Hết Hô Không

  Thực tế cho thấy nên chọn phương pháp phục hình bằng bọc răng sứ sẽ hiệu quả hơn khi răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô… vậy bọc răng sứ có hết hô không?!
 • Bọc Răng Sứ Bị Hôi Miệng Không

  Bọc Răng Sứ Bị Hôi Miệng Không

  Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ an toàn cho người sử dụng, nhưng vẫn có một số trường hợp có phản ứng bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ. Vậy bọc răng sứ bị hôi miệng không?
 • Bọc Răng Sứ Có Đau Không?

  Bọc Răng Sứ Có Đau Không?

  Hiện nay, bọc răng sứ là phương pháp có thể điều trị và khắc phục biến chứng của nhiều loại bệnh lý răng miệng khác nhau như: sâu răng, viêm tủy, mất răng… Vậy bọc răng sứ có đau không?
 • Bọc Răng Sứ Là Gì?

  Bọc Răng Sứ Là Gì?

  Bạn đang muốn bọc răng sứ?! Vậy bọc răng sứ là gì?! Khi nào nên bọc răng sứ?! Có những phương pháp bọc răng sứ nào?! Hãy cùng tìm hiểu để phần nào hoàn thiện kiến thức răng miệng này cho mình nhé!
 • Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu?

  Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu?

  Bọc răng sứ mất bao lâu?! Khi bọc răng sứ có cần quá nhiều thời gian để điều trị không?! Là một số thắc mắc của người chọn phương pháp bọc răng sứ để chỉnh hình răng.
 • Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu?

  Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu?

  Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…với màu sắc và hình dáng giống nhu răng thật. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu?
 • Cách Chọn Nha Khoa Bọc Răng Sứ Tốt Nhất

  Cách Chọn Nha Khoa Bọc Răng Sứ Tốt Nhất

  Việc lựa chọn nha khoa thực hiện phục hình răng sứ có vài trò quyết định chất lượng kết quả đạt được.Vậy lựa chọn nha khoa nào bọc răng sứ tốt nhất hiện nay?