1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Quận 5 - 642A Nguyễn Trãi, P. 11, Q.5

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Quận 5 được thành lập từ trước năm 1975, tiền thân từ phòng khám răng của Phòng Y Tế Quận 5.

 Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Quận 5 -1

KHOA RĂNG HÀM MẶT BV QUẬN 5

+ Địa chỉ: 642A Nguyễn Trãi, Phường 11 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3855.0235 - 08.3855.0895 - 0966741010

+ Giờ làm07:30 - 17:00

- Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Quận 5 được thành lập từ trước năm 1975, tiền thân từ phòng khám răng của Phòng Y Tế Quận 5. Do yêu cầu nâng cao chất lượng phục vụ  Nha Khoa tại TPHCM, từ một Phòng Khám ban đầu được nâng tầm lên khoa Răng Hàm Mặt của Trung Tâm Y Tế Quận 5. Sau đó, xây dựng thành khoa Răng Hàm Mặt trực thuộc Bệnh viện Quận 5, chuyên về điều trị bệnh răng miệng.

- Để đảm bảo chất lượng khám và chữa bệnh, chúng tôi xây dựng khoa thành các khu vực chuyên biệt, bao gồm:

1. Phòng khám bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có tham gia bảo hiểm y tế.

2. Phòng khám theo yêu cầu, điều trị chuyên khoa cho những đối tượng ngoài bảo hiểm y tế.

3. Phòng tiểu phẫu, nơi thực hiện các thủ thuật chuyên sâu.

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Quận 5 -2
- Bệnh nhân đến khám bệnh tại khoa sẽ được khám và tư vấn kỹ càng về những dịch vụ không nằm trong danh mục bảo hiểm và những điều trị được bảo hiểm chi trả, nhằm giảm tối đa chi phí điều trị cho người bệnh. Những dịch vụ hiện có tại cơ sở của chúng tôi bao gồm:

+ Nhổ răng, tiểu phẩu

+ Trám răng thẩm mỹ

+ Điều trị tủy răng

+ Phục hồi răng mất toàn hàm, bán hàm

+ Phục hình sứ thẩm mỹ, tái tạo đường cười

+ Làm trắng răng, điều trị những trường hợp răng nhiễm màu

+ Điều trị nha chu, Deep Bleeching

+ Điều trị răng trẻ em,…

- Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tận tình đã có thâm niên làm việc lâu năm tại khoa, những người hiểu rõ nhất tâm tư và nhu cầu điều trị của người dân trong khu vực, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mang lại cho người dân ở đây một chất lượng dịch vụ ổn định nhất và chi phí vừa phải nhất.

- Bên cạnh đó, dưới sự chỉ đạo tuyến từ bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên của khoa liên tục được cập nhật những phương pháp chẩn đoán và điều trị mới nhất. Cùng với việc tham gia các khóa học chuyển giao công nghệ mới và theo đuổi những chương trình đào tạo liên tục, chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa.

- Đến nay, chúng tôi đã và vẫn đang cải tiến dịch vụ cùng với chất lượng phục vụ để mang lại lợi ích tốt nhất không chỉ cho người dân nơi đây mà còn cả những khu vực lân cận, và tiến tới mục tiêu trở thành địa chỉ đáng tin cậy là một trong những lựa chọn đầu tiên của nhân dân trong và ngoài khu vực quận 5 khi có nhu cầu khám chữa bệnh về răng miệng.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Hữu Lâm - 287 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15 , Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác