1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

[CẬP NHẬT] Top 5 Nha Khoa Tốt Nhất Tại Thành Phô Hồ Chí Minh

Chăm sóc và điều trị răng miệng định kỳ mỗi năm 2 lần là việc làm cực kỳ cần thiết để phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý răng miệng. Bạn hãy lên kế hoạch thăm khám tại 1 Nha Khoa uy tín đảm bảo hàm răng chắc khỏe thẩm mỹ của mình nhé

nha khoa uy tín tại TPHCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha khoa Đông Nam là một nha khoa uy tín lớn nhất tại Việt Nam có trụ sở tại tp HCM. Với hơn 14 năm hoạt động của mình, nha khoa Đông Nam đã đưa thương hiệu của minh đi đến mọi miền đất nước và lan tỏa ở nước ngoài.

nha khoa đông nam nha khoa uy tín tại TPHCM

Nha Khoa Đông Nam xứng đáng xếp top 1 trong danh sách nha khoa tốt nhất tại HCM năm 2018.  Hàng năm, nha khoa Đông Nam phải chi trả hơn vài tỉ để nâng cấp hệ thống cũng như tuyển chọn các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ giỏi nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện chữa bệnh.

Đến với nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được điều trị tại một căn phòng thoáng mát, bảo đảm được nghiêm ngặt sự nhiễm khuẩn, và được trải nghiệm quy trình kĩ thuật vô trùng chuẩn quốc tế….

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1 : 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2 :  614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM 

Điện thoại : (028).7307.7141

Hotline : 0972.411.411

Tư Vấn: 1900.7141

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

NHA KHOA CỘNG ĐỒNG

Phòng khám Nha Khoa Cộng Đồng đầu tư mỗi cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế và kỹ thuật cao như: giải phẫu tạo hình, răng, miệng, cấy ghép răng… Một đội ngũ những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác bỏ sĩ có trình độ trên đại học, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

nha khoa cộng đồng

Đặc biệt khi đến khám tại đây, bệnh nhân sẽ được chụp phim và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí tổn cho hầu hết những bệnh nhân đến khám.

Địa chỉ liên hệ: 167 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 312 65 22

Website: https://nhakhoacongdong.vn/

Thời gian làm việc: 08:00 - 18:00

NHA KHOA THẾ KỶ

Lợi ích của bệnh nhân luôn được nha khoa Thế Kỷ đặt lên hàng đầu. Khi đến với nha khoa, quý khách hàng sẽ được trải nhiệm phòng khám với trang bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, các bác sĩ được nha khoa Thế Kỷ tuyển chọn luôn luôn được trao đồi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn.

nha khoa thế kỹ

Địa chỉ liên hệ: 371B Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3836 7230

Website: http://nhakhoatheky.com/

Thời gian làm việc:

TRUNG TÂM NHA KHOA KỲ HÒA

Nha khoa Kỳ Hòa với hơn 10 năm hoạt động đã nhận được rất nhiều sự yêu thương của quý khách hàng dành tặng. Nhờ sự yêu mến đó, trung tâm Kỳ Hòa không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để đảm bảo là một nha khoa chất lượng, uy tín nhất tại tp HCM .

nha khoa kỳ hòa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 266-268 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3868 1097

Website: http://nhakhoakyhoa.vn/

NHA KHOA ĐÔNG MỸ

Các bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc răng miệng ngay tại Nha Khoa Đông Mỹ, là một địa chỉ mới trong danh sách này. Nha Khoa đa dạng nhiều loại hình dịch vụ như: cạo vôi răng, điều trị sâu răng, đánh bóng, trám răng,…nhất là dịch vụ bọc răng sứ hoàn hảo.

nha khoa đông mỹ

Giá cả điều trị phải chăng mà vẫn đáp ứng chất lượng sử dụng răng sứ lâu dài, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ 100% và quy trình điều trị nhẹ nhàng, tỷ lệ mài răng thấp giúp bạn có được hàm răng mới không thua kém gì với răng cũ.

Địa chỉ: 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6291 1777

Website: http://nhakhoadongmy.com.vn/

Chăm sóc và điều trị răng miệng định kỳ mỗi năm 2 lần là việc làm cực kỳ cần thiết để phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý răng miệng. Bạn hãy lên kế hoạch thăm khám tại 1 Nha Khoa uy tín đảm bảo hàm răng chắc khỏe thẩm mỹ của mình nhé!

Các tin khác