1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tân Phú

Nha khoa Thu Thủy - 304 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Nha khoa Thu Thủy là một địa chỉ được khá nhiều cha mẹ lựa chọn khi muốn niềng răng cho trẻ, áp dụng nhiều hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại.

Nha khoa Thu Thủy -1

NHA KHOA THU THỦY

+ Địa chỉ: 304 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3810.4604 

- Nha khoa Thu Thủy là một địa chỉ được khá nhiều cha mẹ lựa chọn khi muốn niềng răng cho trẻ, áp dụng nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại trong ngành Nha Khoa tại TPHCM nên chị có thể an tâm về việc niềng răng ở Nha khoa Thu Thủy có tốt không.

- Thời gian thực hiện niềng răng cho trẻ sẽ tùy vào mức độ răng của trẻ, thông thường là từ 9 – 12 tháng.

- Nha khoa Thu Thủy thực hiện niềng răng cho trẻ là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng, với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong hàng ngàn ca niềng răng cho cả trẻ em và người lớn ở tất cả các trường hợp răng hô móm, răng mọc lệch lạc, răng thưa…

Nha khoa Thu Thủy -2
- Bên cạnh yếu tố chuyên môn, nha khoa Thu Thủy còn sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, cùng với một quy trình niềng răng đảm bảo an toàn theo một quy trình khép kín chắc chắn sẽ mang lại cho bé một kết quả niềng răng tốt nhất.

- Ngoài ra Nha Khoa Thu Thủy dẫn đầu về giá cả hợp lý.

- Nha khoa Thu Thủy cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không hẳn là giá cao.

-
Công nghệ, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại của Nha khoa Thu Thủy giúp đem đến cho bạn dịch vụ nha khoa an toàn nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những dịch vụ nha khoa tốt nhất - từ những mắc cài chỉnh nha tự gài gần như trong suốt và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê không đau và máy X-quang có mức phóng xạ cực thấp.

- Nha Khoa Thu Thủy phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi nụ cười Việt!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Mỹ - Ý Số148 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Tân Phú

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác