1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tân Phú

Nha Khoa Thanh Tâm - 59 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Q.Tân Phú

Nha khoa Thanh Tâm được vận hành bởi các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt và các chuyên viên có năng lực, ham học hỏi.

Nha khoa Thanh Tâm -1

NHA KHOA THANH TÂM

+ Địa chỉ:  59 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

+ Điện thoại: (08) 62678920

- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng trang thiết bị tiên tiến có khả năng sản xuất hàm giả đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn, đạt tiêu chuẩn y tế. Sản phẩm làm ra có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn thị trường và được chỉnh sửa, thay mới hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành (2-3 năm cho hàm giả tháo lắp và 3-5 năm cho răng sứ giả).

- Nha khoa Thanh Tâm được vận hành bởi các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt và các chuyên viên có năng lực, ham học hỏi, trẻ, chất lượng và nhiệt tình – đội ngũ nhân sự của Nha Khoa Thanh Tâm làm việc với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nha khoa Thanh Tâm -2

- Hệ thống phòng ốc khang trang, sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại phục vụ công tác điều trị và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Mọi công tác điều trị đều tuân theo đúng các quy trình, đảm bảo và việc vô trùng dụng cụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trị liệu.

- Nha Khoa Thanh Tâm tất cả vì nụ cười Việt!

- Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để trở thành một trong những Nha Khoa tại TPHCM có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nha khoa Thanh Tâm -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Huỳnh Văn Hải - 823 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Tân Phú

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác