1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Tân Phú

Nha Khoa Sài Gòn Bs.Quang - 280B Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Tân Phú

Nha khoa Sài Gòn bs.Quang được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại: ghế nha khoa cao cấp. Phòng chụp phim tại chổ với máy X.quang kỹ thuật số.

Nha khoa Sài Gòn Bs.Quang -1

NHA KHOA SÀI GÒN BS.QUANG

+ Địa chỉ:  280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.6267.5096

- Nha khoa Sài Gòn Bs.Quang, địa chỉ 280B Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. BS Quang là chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại TPHCM, trên 10 năm kinh nghiệm trong các chuyên khoa sâu về chỉnh hình thẩm mỹ, cấy ghép Implant, phục hình răng sứ cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo chính qui và làm việc lâu năm tại TPHCM với mong muốn mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng và tạo cơ hội cho mọi người dân có nhu cầu Nha Khoa tại TPHCM tiếp cận được với dịch vụ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay của thế giới ngay tại TPHCM.

- Nha khoa Sài Gòn Bs.Quang là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa: phục hình răng sứ, chữa tủy, trám răng, nhổ răng, tiễu phẩu răng khôn, cạo vôi, tẩy trắng răng...

- Đặc biệt Nha khoa  Sài Gòn Bs.Quang là trung tâm điều trị chuyên sâu về niềng răng thẩm mỹ và cắm ghép Implant.

Nha khoa Sài Gòn Bs.Quang -2

- Nha khoa Sài Gòn Bs.Quang được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại: ghế nha khoa cao cấp. Phòng chụp phim tại chổ với máy X.quang kỹ thuật số cho hình ảnh rõ nét qua máy vi tính và cho kết quả chỉ sau một giây bấm máy giúp bác sĩ thấy rõ các cấu trúc mà mắt thường không nhìn thấy như ống tủy, chóp răng, xương hàm từ đó hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác.

- Phòng khám tuân thủ tuyệt đối các khâu xử lý vệ sinh vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị: Máy rửa dụng cụ bằng siêu âm, Lò hấp tiệt trùng dụng cụ (Autoclave). Tủ cực tím vô trùng bảo quản các dụng cụ sau khi hấp.

- Phòng khám tuân thủ tuyệt đối các khâu xử lý vệ sinh vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị: Máy rửa dụng cụ bằng siêu âm, Lò hấp tiệt trùng dụng cụ (Autoclave). Tủ cực tím vô trùng bảo quản các dụng cụ sau khi hấp.

- Các nguyên vật liệu dùng trong điều trị đều là sản phẩm nhập trực tiếp từ các Tập Đoàn Nha Khoa nổi tiếng thế giới, nhằm đạt được kết quả cao và lâu dài về thẩm mỹ, sức khỏe..

- Các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn Bs.Quang, chúng tôi luôn có mặt tại phòng khám trong giờ làm việc: 7g00 sáng đến 8g00 tối hàng ngày sẽ trực tiếp khám và tư vấn cho bạn.
Nha khoa Sài Gòn Bs.Quang, tất cả vì nụ cười của bạn!

Nha khoa Sài Gòn Bs.Quang -3

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Anh Đức - 40A Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Các tin khác