Nha Khoa Quận Hoàng Mai

Nha khoa Phương Viên - 313 Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai

Nha khoa Phương Viên kết hợp cùng chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc cho hàm răng của bạn thật sáng và khỏe để nụ cười thêm phần trọn vẹn.

Nha khoa Phương Viên -1

+ Địa chỉ: 313 Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: +84 4 6684 5820

- Bạn muốn mình thật rạng rỡ và xinh đẹp đón năm mới đang gần kề?! Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn thật tự tin nở nụ cười thật tươi đón chào năm mới hạnh phúc và vui vẻ! Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Nha khoa Phương Viên kết hợp cùng chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc cho hàm răng của bạn thật sáng và khỏe để nụ cười thêm phần trọn vẹn!

- Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ Lấy cao và đánh bóng răng tại Nha khoa Phương Viên uy tín trong các Nha Khoa Tại Hà Nội. Trong thời điểm phải sắm vô số thứ và rất nhiều khoản chi không tên cho Tết, deal lần này sẽ giúp các bạn “gỡ rối” được một khoản kha khá mà vẫn có một hàm răng thật xinh đấy! Thật tuyệt phải không!

Nha khoa Phương Viên -2

+ Quy trình gói dịch vụ:

+ Bước 1: Thăm khám và làm vệ sinh răng.

Bước 2: Dùng dụng cụ siêu âm loại bỏ những mảng bám và cao đã bám cứng trên răng.

+ Bước 3: Đánh bóng, tạo cho răng có bề mặt mịn, giúp thiểu các mảng bám, tác nhân gây nên các bệnh răng miệng.

+ Bước 4: Tư vấn về chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng với khách hàng.

+ Bước 5: Châm thuốc viêm

Nha khoa Phương Viên -3

- Để có một hàm răng trắng đẹp và khỏe mạnh, ngoài việc có một chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, để thường xuyên kiểm tra và được tư vấn, hướng dẫn những dịch vụ phù hợp. Nha khoa Phương Viên với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp nhất.

- Với 2 cơ sở tại 313 Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội, nha khoa Phương Viên là một trong những nha khoa chất lượng cao tại Hà Nội. Phòng khám nổi bật với lối kiến trúc trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân viên thân thiện mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi bước chân vào.

Nha khoa Phương Viên -4

Nguồn: nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage