Nha Khoa Quận Hoàng Mai

Nha Khoa Kiểu Mẫu Số 13M4-TT6 Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai

Nha Khoa Kiểu Mẫu luôn chủ động nhập trang thiết bị nha khoa trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nha Khoa Kiểu Mẫu -1

+ Địa chỉ: 13M4-TT6 Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm , Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: +84 90 471 37 23

- Với mong muốn cung cấp một dịch vụ Nha Khoa Tại Hà Nội chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, trung tâm đã chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ của nhân viên cho đến huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

- Nha Khoa Kiểu Mẫu luôn chủ động nhập thuốc và trang thiết bị nha khoa trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Huấn luyện nhân viên sử dụng chuẩn xác các thiết bị và vật liệu trên.

- Sự trợ giúp về chuyên môn từ hệ thống thông tin với các giáo sư giỏi ở nước ngoài giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi hy vọng trung tâm Nha Khoa Kiểu Mẫu sẽ là một địa chỉ tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam.

Nha Khoa Kiểu Mẫu -2

- Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

- Đến với Nha Khoa Kiểu Mẫu, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toán về chi phí điều trị hoàn toàn miễn phí.

- Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

- Phòng khám được thiết kế theo phong cách châu Âu, với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

- Nha Khoa Kiểu Mẫu rất mong và hy vọng được phục vụ quý khách !

Nha Khoa Kiểu Mẫu -3

Nguồn: nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage