1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hai Bà Trưng

Nha khoa Phạm Văn Mùi - 25A Thi Sách, Q. Hai Bà Trưng

Nha khoa Phạm Văn Mùi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành nha khoa tại Hà Nội.

Nha khoa Phạm Văn Mùi -1

NHA KHOA PHẠM VĂN MÙI

+ Địa chỉ: 25A Thi Sách, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Điện thoại: (84-4) 39 766 068 - 39 766 086

- Nha khoa thẩm mỹ Phạm Văn Mùi tọa lạc tại địa chỉ số 25A Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội do bác sỹ Phạm Văn Mùi sáng lập vào năm 1995. Ông nguyên là chuyên viên đầu ngành răng miệng của quân đội, đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn chú trọng vấn đề y đức khi phục vụ bệnh nhân.

Nha khoa Phạm Văn Mùi -2

- Bạn có biết vôi răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm tụt nướu răng, viêm nướu gây chảy máu, hôi miệng, nếu không điều trị sẽ dẫn đến bị nha chu làm lung lay răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng.

- Do nướu răng ôm sát thân răng vì vậy việc làm sạch răng và phần dưới nướu góp phần quan trọng trong việc bảo vệ răng và những vấn đề về nha chu. Vì thế để phòng ngừa và điều trị viêm nướu, chảy máu răng, hôi miệng, bệnh nha chu thì việc đi cạo vôi răng và đánh bóng răng định kỳ 3 tháng/ lần là điều rất cần thiết.

Nha khoa Phạm Văn Mùi -3

- Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cạo vôi đánh bóng răng hoặc trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Phạm Văn Mùi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, giúp cho bạn có một nụ cười hoàn hảo và sự tự tin khi giao tiếp.

- Nha khoa Phạm Văn Mùi với không gian phòng khám rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng sự tư vấn, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, an tâm hơn trong quá trình điều trị và chăm sóc răng miệng của mình.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Lạc Trung - 130 Lạc Trung, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác