1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hai Bà Trưng

Nha Khoa Thành Long - 18 Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng

Được đánh giá là một trong những phòng nha uy tín và chất lượng tại Hà Nội, Nha Khoa Thành Long tự hào là nơi cung cấp các dịch chăm sóc, phục hồi và làm đẹp răng đa dạng, hiệu quả

Nha Khoa Thành Long -1

NHA KHOA THÀNH LONG

+ Địa chỉ: 18 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Điện thoại: 0912991258

- Nha khoa Thành Long chuyên về nha khoa phục hồi, nha khoa phòng ngừa, nha khoa thẩm mỹ, là địa chỉ đáng tin cây để bạn chăm sóc răng miệng cho mình và người thân. Với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như: cạo vôi, đánh bóng, nhổ răng, trám răng, tẩy trắng răng, răng sứ Titan, răng sứ Mỹ, răng sứ Cercon,… Nha khoa Thành Long tự hào đem đến cho bạn hàm răng khỏe đẹp như mong muốn.

Nha Khoa Thành Long -2

- Các dịch vụ làm răng tại Nha khoa Thành Long được thực hiện bởi tập thể bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Nha khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại cùng với không gian sang trọng, được vô trùng tuyết đối, bạn sẽ thực sự thoải mái và yên tâm trong quá trình điều trị.

Nha Khoa Thành Long -3

- Được đánh giá là một trong những phòng nha uy tín và chất lượng tại Hà Nội, Nha Khoa Thành Long tự hào là nơi cung cấp các dịch chăm sóc, phục hồi và làm đẹp răng đa dạng, hiệu quả. Nơi đây được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được chuyên dùng tại châu Âu.

Nha Khoa Thành Long -4

- Kỹ thuật nha khoa ngày càng hiện đại kết hợp với vật liệu cao cấp, răng sứ ra đời là một giải pháp giúp bạn khắc phục những khuyết điểm cho hàm răng của bạn. Trong đó răng sứ titan của Đức với những ưu điểm vượt trội như: độ bóng sáng, màu trắng tinh khiết, không gây phản ứng… đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng, thậm chí những khách hàng khó tính nhất.

- Nha khoa Thành Long kính chào quý khách!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Đồng Văn Biểu - 18B1 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng

Nguồn: nha khoa tốt nhất.

Các tin khác