1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hà Đông

Nha khoa Dương Đức Hiền - 7 CTY Lương thực , P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông

Nha khoa Dương Đức Hiền tọa lạc tại số 7 Tập thể công ty Lương thực , phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội là nha khoa chất lượng cao.

Nha khoa Dương Đức Hiền -1

NHA KHOA DƯƠNG ĐỨC HIỀN

+ Địa chỉ: 7 Tập thể công ty Lương thực , phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

+ Điện thoại: 0912733768

- Nha khoa Dương Đức Hiền tọa lạc tại số 7 Tập thể công ty Lương thực , phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội là một trong những nha khoa chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội với sứ mệnh mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, sáng đẹp.

- Cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao: chỉnh nha, cấy ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật tạo hình răng miệng…

Nha khoa Dương Đức Hiền -2

- Đầu tư hiện đại và đồng bộ về cơ sở vật chất, từ nội thất, trang trí đến hệ thống phòng ốc, máy móc, thiết bị, kỹ thuật.

- Mỗi liệu trình đều được bác sỹ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt trực tiếp điều trị, đảm bảo không gây đau đớn cho bệnh nhân. Hơn nữa, toàn bộ dụng cụ trong quá trình điều trị đều được vô trùng một cách tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Phòng khám Nha khoa Dương Đức Hiền luôn cập nhật những loại máy móc, công nghệ cao, hiện đại nhất trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Nha khoa Dương Đức Hiền -3

- Đến với Nha khoa Dương Đức Hiền, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất của đội ngũ nhân viên, y, bác sỹ tại phòng khám. Các bác sỹ với chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm cùng thái độ thân thiện, gần gũi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn nhất.

- Toàn bộ các trang thiết bị khám, chữa răng đều được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Mức giá hợp lý áp dụng cho toàn bộ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp.

- Nha khoa Dương Đức Hiền trân trọng kính chào!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa 16 Phùng Hưng - 16 Phùng Hưng, P. Phúc La, Q. Hà Đông

Nguồn: nha khoa.

Các tin khác