1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận Hà Đông

Nha khoa 20A - 12 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông

Nha khoa 20A với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ.

Nha khoa 20A -1

NHA KHOA 20A

+ Địa chỉ: 12 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

+ Điện thoại: 098 341 92 46

- Nha khoa 20A với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ của nhân viên cho đến huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới hiện đại nhất, công nghệ nha khoa thẩm mỹ từ Hàn Quốc và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

Nha khoa 20A -2

- Đặc biệt với máy móc hiện đại nhất được trang bị tại nha khoa giúp việc chẩn đoán chuẩn xác, tiết kiệm thời gian đi lại cho bệnh nhân.

- Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại khi đến với Nha khoa 20A, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị đem đến phương án điều trị tốt nhất, chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân. Thực hiện đầy đủ tất cả dịch vụ nha khoa mới nhất.

Nha khoa 20A -3

- Với mục tiêu xây dựng và phát triển lâu dài theo phương châm hoạt động “Khách hàng là số 1”, nha khoa luôn tâm niệm kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu. Giữ và duy trì răng thật của bệnh nhân là tiền đề điều trị.

- Nha khoa 20A hân hoan chào đón quý khách!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Xuyên - A16 Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

Nguồn: nha khoa.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác