1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 5

Nha Khoa Đại Phát - 324 Trần Bình Trọng, Phường 4 , Quận 5

Nha Khoa Đại Phát, luôn cố gắng tạo điều kiện cho việc phát triển tập trung nguồn lực về con người và trang thiết bị tốt hơn nữa.

Nha Khoa Đại Phát -1

NHA KHOA ĐẠI PHÁT

+ Địa chỉ: 324 Trần Bình Trọng, Phường 4 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3830.8469

+ Giờ làm08:00 - 20:00

- Những thập niên gần đây, các ngành khoa học nói chung và y học nói riêng có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực nha khoa. Nhờ đó mà sức khỏe răng miệng được chăm sóc gần như hoàn hảo.

- Được tiếp cận học tập các kỹ thuật hiện đại, tại một số nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Úc…. Sau khi ứng dụng thành công các kỹ thuật đó tại địa phương, chúng tôi luôn mong ước mở rộng hơn nữa các hoạt động hữu ích này.

- Với một Nha khoa hoạt động đơn lẻ, khó có thể thực hiện mong ước trên. Bằng cách chuyển đổi thành Trung Tâm Nha Khoa Đại Phát, tạo điều kiện cho việc tập trung nguồn lực về con người và trang thiết bị tốt hơn, như:

- Đội ngũ thầy thuốc bao gồm các BS chuyên môn cao, liên tục học tập và nâng cao trình độ tại Trường Đại Học Y Dược TP.HCM và thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài, là thành viên của nhiều Hiệp hội Nha Khoa tại TPHCM.

- Liên kết với các chuyên gia trong và ngoài nước, làm việc theo nhóm, được đào tạo chuyên khoa sâu trong các lĩnh vực mới như chỉnh nha, cấy ghép Implant và phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ.

Nha Khoa Đại Phát -2
- Ứng dụng các phần mềm nổi tiếng trên thế giới: IPsoft trong chỉnh nha, Simplant Pro trong Cấy ghép.

- Trang thiết bị hiện đại, hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế .

- Với định hướng phát triển rõ ràng, được điều hành bởi một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách một giá trị tốt nhất mà quý khách phải được hưởng, với chi phí hợp lý.

- Hướng tới mục tiêu: “Vì nụ cười luôn rạng rỡ”, một lần nữa chúng tôi chân thành cám ơn chân tình mà quý khách đã dành cho. Những người đã giúp chúng tôi có được thực tiển lâm sàng, để trở thành vững mạnh như hôm nay.

- Trân trọng kính chào!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Huỳnh Hoa - 120F Trần Bình Trọng, Phường 2 , Quận 5

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác