1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 4

Nha Khoa Khánh Hội - 250 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

Đến với Nha Khoa Khánh Hội bạn sẽ được chăm sóc răng miệng với kỹ thuật, thiết bị tối tân và những nhu cầu về răng miệng của bạn sẽ được nhân viên điều trị thỏa mãn.

 nha khoa kahnh hoi -1

NHA KHOA KHÁNH HỘI

+ Địa chỉ:  250 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 84 8 39400768

- Đến với Nha Khoa Khánh Hội bạn sẽ được chăm sóc răng miệng với kỹ thuật, thiết bị tối tân và những nhu cầu về răng miệng của bạn sẽ được nhân viên điều trị thỏa mãn.

- Đặc biệt quy trình làm răng tại Nha Khoa Khánh Hội được xem là quy trình chặt chẽ hiệu quả nhất với hệ thống vô trùng tuyệt đối. Nha khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại thuộc top đầu trong các Nha Khoa tại TPHCM.

nha khoa kahnh hoi -2

- Nha Khoa Khánh Hội đem đến cho bạn tất cả các dịch vụ nha khoa chất lượng và hiệu quả nhất bao gồm:

NHỔ RĂNG, TIỂU PHẨU, CHỮA TỦY, TRÁM RĂNG, LÀM CÙI GIẢ ĐÚC, PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP, PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH, TẨY TRẮNG RĂNG, PHỤC HÌNH CAO CẤP (BẢO HÀNH 5 NĂM)

- Ngoài ra, còn có một số loại hình điều trị khác như: CẠO VÔI – ĐÁNH BÓNG , CHỈNH HÌNH, ĐIỀU TRỊ CÁC TẬT XẤU (Mút ngón tay, đẩy lưỡi, nghiến răng )…

"Vì sao phải Cạo Vôi – Đánh Bóng Răng ?", chúng tôi cung cấp chia sẽ đến các bạn về lợi ích cũng như các lý do để các bạn dễ hiểu hơn về các quy trình làm răng !!!

- Cao răng và mảng bám răng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng và làm tiêu huỷ tổ chức quanh răng Cao răng và mảng bám răng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng và làm tiêu huỷ tổ chức quanh răng.

nha khoa kahnh hoi -3

- Cao răng và mảng bám răng được hình thành từ các thành phần phân huỷ của thức ăn, các chất vô cơ và vi khuẩn trong môi trường miệng. Cao răng có thể bám trên bề mặt răng, kẽ giữa các răng và đặc biệt ở vùng lợi cổ răng. Một số trường hợp có cao răng dưới lợi ( cao răng huyết thanh) gây nên tình trạng tiêu xương ổ răng trầm trọng.

nha khoa kahnh hoi -6

- Sử dụng máy lấy cao siêu âm với tần số hoạt động lên tới 25K làm vỡ cấu trúc của cao răng, đồng thời hệ thống phun nước áp lực sẽ làm sạch chúng.

- Với mỗi vị trí trên răng, sử dụng một loại đầu Insert phù hợp để tăng khả năng làm sạch, giảm ê buốt và không làm tổn thương đến lợi Dùng máy thổi cát và bột đánh bóng để loại bỏ hoàn toàn vết cao răng và mảng bám trên bề mặt răng.

nha khoa kahnh hoi -4

- Kết hợp điều trị kháng sinh nếu có tình trạng viêm lợi, sử dụng thuốc làm co lợi, săn niêm mạc và thuốc khử mùi hôi trong trường hợp cần thiết”.

- Hãy đến Nha Khoa Khánh Hội để có cơ hội tạo nên một hàm răng “” riêng cho mình !!!

nha khoa kahnh hoi -5

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Tâm Hiếu - 247B Tôn Đản, Phường 15 , Quận 4

Nguồn: Nha Khoa Tốt Nhất.

Các tin khác