1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 4

Nha khoa Nguyễn Thanh Luật - 55 Lê Thạch, Phường 12 , Quận 4

Nha khoa Nguyễn Thanh Luật được trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm.

Nha khoa Nguyễn Thanh Luật -1

NHA KHOA NGUYỄN THANH LUẬT

+ Địa chỉ: 55 Lê Thạch, Phường 12 , Quận 4 , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.3884.8623

- Với các điều trị nha khoa thông thường như trám răng , lấy cao răng thì hầu hết các Nha Khoa tại TPHCM đều có thể làm được.

- Tuy nhiên đối với các trường hợp điều trị khó như phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp, phục hình răng thẫm màu, răng thưa, hô móm, lệch lạc, làm hàm giả tháo lắp toàn bộ, làm hàm khung, nắn chỉnh nha, cấy ghép răng(implant) thì số Nha khoa có khả năng và kinh nghiệm để làm chưa nhiều.

- Do đó quý khách có nhu cầu làm răng thì nên lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng. Vì mỗi lần làm răng là một lần tốn kém tiền bạc, mất thời gian, công sức. Việc lựa chọn một Nha khoa chuyên nghiệp, tận tâm, đạt thẩm mỹ, chất lượng với giá cả phải chăng là mong muốn của mọi người và rất cần thiết.

Nha khoa Nguyễn Thanh Luật -3
- Với quá trình hoạt động , Nha khoa Nguyễn Thanh Luật luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Nguyễn Thanh Luật được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

- Hãy đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của quý khách là mệnh lệnh đối với chúng tôi!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha khoa Trương Ngọc Dũng - 37 Lê Quốc Hưng, Phường 12 , Quận 4

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác