1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Quận 4

Nha Khoa Dễ Thương - 200 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh

Nha Khoa Dễ Thương - 200 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4,Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ đúng lời hứa với khách hàng

 nha khoa de thuong -1

NHA KHOA DỄ THƯƠNG

+ Địa chỉ: 200 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 84 8 66740994

* TẠI SAO NÊN CHỌN NHA KHOA DỄ THƯƠNG ?

* NHA KHOA DỄ THƯƠNG - CÔNG NGHỆ TỪ NHẬT BẢN

Tất cả vì nụ cười của bạn” chính là tôn chỉ hoạt động của nha khoa Dễ Thương. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ đúng lời hứa với khách hàng và không ngừng cập nhật công nghệ, phương pháp nha khoa mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa  – cùng đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu cộng với phương châm làm việc uy tín, tận tâm, tinh tế trong điều trị nên Nha khoa Dễ Thương đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

* Tại sao khách hàng tin tưởng trung tâm nha khoa Dễ Thương?

1.    Đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao có hợp tác với bác sĩ người Nhật

- Đến với nha khoa Dễ Thương, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Mỗi bác sĩ đều tốt nghiệp các trường Đại học uy tín, có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu từ 7 đến 10 năm. Đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các hội thảo và các khóa đào tạo kĩ năng mới để không ngừng nâng cao tay nghề. Đặc biệt, trung tâm nha khoa Dễ Thương còn hợp tác với bác sĩ người Nhật, nhằm đưa ra những chẩn đoán khách quan và chính xác nhất trong những trường hợp cần thiết, mang lại dịch vụ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản đến với khách hàng.

2.    Trang thiết bị công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản

- Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh chất lượng y bác sĩ, chất lượng điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.  Nha khoa Dễ Thương tự hào được trang bị công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản, đảm bảo mang lại sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

3.    Quy trình khám chữa răng nhẹ nhàng, hiệu quả, không gây đau, bảo hành thấu đáo

- Nha khoa Dễ Thương chú trọng đến cảm giác của khách hàng. Trước khi tiến hành chữa răng, chúng tôi luôn khám kĩ càng và đưa ra sự tư vấn tốt nhất nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng. Trong quá trình trị liệu, các thao tác được đảm bảo thực hiện nhanh, chính xác, hạn chế xâm lấn và đau đớn đến mức tối đa. Sau điều trị khách hàng cũng được chăm sóc kĩ lưỡng nhằm mang lại kết quả phục hồi tốt nhất.

4.    Dịch vụ khám chữa răng đa dạng, đặc biệt chuyên sâu về răng tháo lắp và răng sứ

- Nha Khoa Dễ Thương đa dạng về các dịch vụ khám chữa răng: phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, chỉnh nha, trám răng, điều trị tủy,… Đặc biệt, chúng tôi chuyên sâu về răng tháo lắp. Đảm bảo  nhanh và chất lượng hoàn hảo, răng có độ bám dính cao, bền chắc, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ăn nhai. Bên cạnh đó chúng tôi thực hiện cả phẫu thuật khớp cắn với sự tư vấn và hợp tác với các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

5.    Nha khoa Dễ Thương luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

- Chúng tôi phục vụ vì lợi ích và sức khỏe của khách hàng, mong muốn khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất. Đến với nha khoa Dễ Thương để được tư vấn và chữa trị một cách tốt nhất.

- Chúng tôi tự hào là nha khoa có chất lượng cao trong các Nha Khoa tại TPHCM.

nha khoa de thuong -2

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Nhật Mỹ - 154 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Nguồn: Nha Khoa Tốt Nhất.

Các tin khác