1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Huyện Hóc Môn

Nha khoa Phương Anh - 57/8A Quang Trung, Thị trấn Hóc Môn, H. Hóc Môn

Nha khoa Phương Anh luôn đổi mới trang thiết bị để công tác phục vụ và chăm sóc thật sự đạt hiệu quả cao nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Nha khoa Phương Anh -1

+ Địa chỉ: 57/8A Quang Trung, Thị trấn Hóc Môn , Huyện Hóc Môn , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.2244.2130

- Răng là một cơ quan không thể thiếu đối với đời sống con người. Ở loài người, răng bắt đầu mọc khoảng 6 tháng tuổi, đó là những chiếc răng sữa đầu tiên. Sau đó các nhóm răng khác lần lượt mọc lên, hình thành một khớp cắn ổn định.

- Khoảng 6 tuổi những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên bắt đầu mọc và răng sữa được thay thế dần bằng răng vĩnh viễn. Quá trình mọc răng kết thúc bằng việc mọc răng khôn (vào khỏang 18-25 tuổi). Ngày nay, do xã hội ngày càng tiến bộ và con người cũng một tiến hóa hơn nhằm thích nghi với môi trường sống, vì vậy mà bộ răng cũng được tiến hóa dần, cung hàm có xu hướng nhỏ hơn so với tổ tiên xưa.

- Do đó, răng khôn thường khó mọc ngay ngắn lên khỏi xương hàm. Chúng có thể nằm hẳn trong xương hoặc chỉ mọc một phần, hoặc nghiêng gần, lệch ngoài, lệch trong và có khi nằm ngang 90 độ. Khi đó bạn cần đến sự chăm sóc và tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

Nha khoa Phương Anh -3

- Nha khoa Phương Anh là trung tâm Nha Khoa tại TPHCM lớn chuyên thẩm mỹ răng công nghệ mới. Nha khoa Phương Anh được trang bị trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Chúng tôi rất vinh dự nhận đươc sự tin tưởng của các bênh nhân và quý khách và để đáp lại sụ tin yêu đó chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và đổi mới trang thiết bị để công tác phục vụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng thật sự đạt hiệu quả cao nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

- Chúng tôi phục vụ đầy đủ tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, khi đến với Nha Khoa Phương Anh các bạn sẽ được phục vụ chu đáo bởi các lễ tân chuyên nghiệp và được chăm sóc tận tình bởi các y tá được đào tạo bài bản về răng hàm mặt và đặc biệt không thể thiếu sự chuẩn đoán, điều trị bởi đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề được đào tạo từ các nước tiên tiến về nha khoa và y học như CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp và các bệnh viện lớn trong nước.

Nha khoa Phương Anh -2

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác