1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Huyện Hóc Môn

Nha khoa Trung Chánh - 130/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Xã Trung Chánh, H. Hóc Môn

Khi đến với Nha khoa Trung Chánh các bạn sẽ được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên và được chăm sóc tận tình bởi các y tá có kiến thức.

Nha khoa Trung Chánh -1

+ Địa chỉ: 130/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Xã Trung Chánh , Huyện Hóc Môn , Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 08.6250.4205

- Nha khoa Trung Chánh là trung tâm Nha Khoa tại TPHCM với công nghệ thẩm mỹ răng hoàn toàn mới mới. Khi đến với Nha khoa Trung Chánh các bạn sẽ được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên và được chăm sóc tận tình bởi các y tá có kiến thức bài bản về răng hàm mặt, sự chuẩn đoán, điều trị bởi đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

- Nha khoa Trung Chánh và các chi nhánh đều được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại về lĩnh vực nha khoa như: máy toàn cảnh X-quang Panorama, máy X-quang kỹ thuật số cận chóp, máy định vị chóp răng, máy tẩy trắng răng… cùng với hệ thống Labo được trang bị hệ thống đúc răng tự động CAD/CAM tạo thành một dây chuyền khép kín đem lại hiệu quả tốt cho bệnh nhân.

Nha khoa Trung Chánh -3

- Bên cạnh việc thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các bệnh nhân, Nha khoa Trung Chánh cũng không ngừng học hỏi đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa áp dụng vào việc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Nha khoa Trung Chánh còn thực hiện tốt các công tác xã hội khác nhằm đóng góp phần sức lực nhỏ xây dựng đất nước.

- Nha khoa Trung Chánh và các dịch vụ chính:

1/ Chỉnh nha

- Chỉnh nha – niềng răng mắc cài thực chất là phương pháp điều chỉnh răng, khắc phục khuyết điểm của răng bằng cách dựa trên lực kéo của dụng cụ chỉnh nha làm răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ hơn, giúp tái tạo - khớp cắn khít nhau và cho nụ cười tươi tắn hơn. Đây là phương pháp nha khoa đang được ngày càng được ưa chuộng, nhiều người áp dụng để chỉnh hình lại khuôn hàm đẹp và hài hòa hơn, bên cạnh đó giúp đảm bảo tốt chức năng ăn nhai của răng – hàm.

2/ Implant

Nha khoa Trung Chánh -4

- Implant nha khoa là cách giúp phục hình cấu tạo răng tốt hiện nay, được khá nhiều người ưa chuộng.

- Implant là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt implant vào vị trí thích hợp, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó, cố định giúp hàm răng chắc khỏe như răng thật.

- Để có thể thực hiện cấy ghép implant, trước tiên bạn cần có mô nướu khoẻ mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ implant. Bạn còn phải luôn giữ cho những cấu trúc này được khoẻ mạnh nên việc vệ sinh răng miệng kĩ càng và khám răng định kỳ là điều quan trọng.

3/ Nha khoa tổng quát

4/ Nha khoa thẩm mỹ

5/ Nha khoa trẻ em

6/ Nhổ răng

- Nha khoa Trung Chánh được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng đánh giá là khá tốt về chất lượng cũng như dịch vụ, đây là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo qua khi có ý định làm đẹp cho vùng răng miệng của mình.

* Lưu Ý: Kết Quả Thẩm Mỹ Phụ Thuộc Vào Đường Nét Có Sẵn Và Cơ Địa Của Mỗi Người!

Nha khoa Trung Chánh -2

Nguồn: danh sach nha khoa.

Các tin khác