Nha Khoa Quận Hoàng Mai

Nha khoa Phú Quý - 37 Lương Khánh Thiện, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai

Nha khoa Phú Quý được trang bị máy móc, thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn IDA. Hệ thống cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn Mỹ.

Nha khoa Phú Quý -1

+ Địa chỉ: 37 Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

+ Điện thoại: 0914722155

- Luôn tự hào là một trong những Nha khoa uy tín nhất tại Hoàng Mai. Với đội ngũ bác sĩ Nha khoa ( nha sĩ ), nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, được tạo tạo chuyên sâu về chuyên môn trong và ngoài nước, Công ty đặt mục tiêu mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất.

- Thành công của công ty thể hiện qua cách tạo ra kết quả và tạo ấn tượng cho mọi khách hàng đến với phòng nha của mình. Bác sĩ tư vấn sẽ đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

Nha khoa Phú Quý -2

- Nha khoa Phú Quý được thiết kế theo phong cách riêng với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng tạo giảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

- Nha khoa Phú Quý được trang bị máy móc, thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn IDA. Hệ thống cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn Mỹ.

- Bên cạnh đó, Trung tâm Nha khoa Phú Quý cam kết chỉ sử dụng vật liệu từ những hãng uy tín như: Implant Ankylos, Implant Nobel Biocare, Implant MIS, Densply, hệ thống mắc cài 3M, ...

Nha khoa Phú Quý -3

- Quy trình vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của quý khách.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Nguồn: nha khoa tot nhat.

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage