Nha Khoa Quận Hà Đông

Nha khoa Phong Vinh - 32 Quang Lãm, phường Phú Lãm, Quận Hà Đông

Nha khoa Phong Vinh là một trong những nha khoa chất lượng cao và uy tín tại Hà Nộ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao.

Nha khoa Phong Vinh -1

+ Địa chỉ: 32 Quang Lãm, phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội

+ Điện thoại: 01663072347

- Tọa lạc tại số 32 Quang Lãm, phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội, Nha khoa Phong Vinh là một trong những nha khoa chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội. Nha khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao như: chỉnh nha, cấy ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật tạo hình răng miệng, nha chu…

Nha khoa Phong Vinh -2

- Được đầu tư hiện đại và đồng bộ về cơ sở vật chất, từ nội thất, trang trí đến hệ thống phòng ốc, máy móc, thiết bị, kỹ thuật mang đến cho khách hàng cảm giác thật yên tâm khi đặt chân đến đây. Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, kiến thức chuyên sâu, nha khoa luôn là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có được một hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh như ý.

Nha khoa Phong Vinh -3

- Toàn bộ các trang thiết bị khám, chữa răng đều được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mỗi khách hàng. Đến với Nha khoa Phong Vinh, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn vì mức giá hợp lý áp dụng cho toàn bộ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp.

- Nha khoa Phong Vinh xin chào!

Nguồn: nha khoa.

Nha khoa Đông Nam khuyến mãi nhân dịp Noel và tết tây 2019

Các tin khác
Fanpage