Nha Khoa Quận Hà Đông

Nha Khoa 122 Phùng Hưng - 122 Phùng Hưng, P. Phúc La, Q. Hà Đông

Nha Khoa 122 Phùng Hưng chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất trong việc trám răng như: xi-măng silicat (hay còn gọi là xi-măng sứ) và chất dẻo tổng hợp Composite.

Nha Khoa 122 Phùng Hưng -1

+ Địa chỉ: 122 Phùng Hưng, phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

+ Điện thoại: 0433543366

- Nha Khoa 122 Phùng Hưng chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất trong việc trám răng như: xi-măng silicat (hay còn gọi là xi-măng sứ) và chất dẻo tổng hợp Composite. Và việc lựa chọn từng loại vật liệu tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thực tế răng của từng người, các bác sỹ tại Nha Khoa 122 Phùng Hưng sẽ tư vấn kỹ lưỡng và mang lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo từ chất lượng cho đến thẩm mỹ của răng.

- Tại Nha Khoa 122 Phùng Hưng, các chuyên viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nên chính xác trong từng động tác nhỏ. Các bước được tiến hành nhẹ nhàng và cẩn thận hoàn toàn êm ái không gây đau buốt cho bệnh nhân.

Nha Khoa 122 Phùng Hưng -2

- Bên cạnh đó, vệ sinh vô trùng luôn được đảm bảo tuyệt đối mang lại sự yên tâm khi đến điều trị và khám răng tại Nha Khoa 122 Phùng Hưng.

- Nha Khoa 122 Phùng Hưng nằm tại 122 Phùng Hưng, phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội do bác sỹ chuyên khoa I Răng hàm mặt - Nguyễn Mạnh Sơn thành lập và trực tiếp điều trị. Phòng khám nha Khoa 122 Phùng Hưng từ lâu đã là địa điểm Nha Khoa Tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để giải quyết các vấn đề về răng miệng của mình.

Nha Khoa 122 Phùng Hưng -3

- Phòng khám nha Khoa 122 Phùng Hưng được thiết kế một cách khoa học, các phòng trị liệu được bài trí một cách hợp lý, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi đến sử dụng các dịch vụ tại đây.

- Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Nha Khoa 122 Phùng Hưng luôn không ngừng phát triển và vươn lên đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên tiêu chí uy tín, chất lượng và tận tâm trong tất cả các dịch vụ.

Nguồn: nha khoa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Fanpage